Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phẫn nộ trước lý do Nguyễn Văn Chung đưa ra để xin lỗi Nguyên Khang sau khi tung tin lộ kết quả Confetti

Nguyễn Văn Chung

Dù Nguyễn Văn Chung đã công khai xin lỗi Nguyên Khang và ekip Confetti Việt Nam nhưng khán giả vẫn không chịu buông tha cho anh chàng.

Vụ ồn ào Nguyễn Văn Chung - Nguyên Khang liên quan đến chương trình Confetti Việt Nam lại có thêm diễn biến mới, đó là Nguyễn Văn Chung công khai xin lỗi MC Nguyên Khang sau khi có những phát ngôn gây hiểu nhầm.

Dân mạng phẫn nộ trước lý do Nguyễn Văn Chung đưa ra để xin lỗi Nguyên Khang sau khi tung tin lộ kết quả Confetti 0

Mọi rắc rối bắt đầu vào lúc Nguyễn Văn Chung đột ngột chia sẻ lên Facebook cá nhân rằng anh đã được Nguyên Khang gửi cho kết quả 10 câu hỏi Confetti Việt Nam số phát sóng tối 23/3. Sự việc càng đi quá đà hơn khi Nguyễn Văn Chung kêu gọi khán giả đăng ký theo dõi kênh YouTube cá nhân của anh thì sẽ được gửi cho bộ đáp án này. Tuy nhiên, những thông tin chỉ là giả mạo, do Nguyễn Văn Chung tự tạo ra để gọi là 'đùa một chút thôi'.

Quá bức xúc trước hành động của Nguyễn Văn Chung, Nguyên Khang liền đăng đàn chỉ trích, vạch ra đây câu chuyện bịa đặt, gây ảnh hưởng đến danh dự - uy tín của anh cũng như Confetti Việt Nam. Để thông tin thêm phần minh bạch, phía Confetti Việt Nam cũng công khai khẳng định Nguyên Khang không cung cấp đáp án cho Nguyễn Văn Chung và vị nhạc sĩ kia đã làm giả tin nhắn để 'vui đùa'.

Dân mạng phẫn nộ trước lý do Nguyễn Văn Chung đưa ra để xin lỗi Nguyên Khang sau khi tung tin lộ kết quả Confetti 1

Dân mạng phẫn nộ trước lý do Nguyễn Văn Chung đưa ra để xin lỗi Nguyên Khang sau khi tung tin lộ kết quả Confetti 2

Trước diễn biến này, Nguyễn Văn Chung mới xóa hết tin nhắn giả mạo, đồng thời xin lỗi Nguyên Khang và Confetti Việt Nam. Trên Facebook của mình, Nguyễn Văn Chung viết: 'Chuyện Confetti là chuyện riêng giữa Chung, với Khang và Confetti Việt Nam! Tự chúng mình sẽ giải quyết với nhau, trước mắt Chung đã nhận sai lầm, nhận lỗi và chân thành xin lỗi các bên! Nếu Khang cùng Confetti Vietnam hiểu và thông cảm bỏ qua, thì Chung rất vui và nhẹ lòng! Còn không thì mọi người cứ đề xuất phương án giải quyết và Chung tuyệt đối tôn trọng'.

'Mong mọi người đừng vì Chung mà cãi nhau mất thời gian và ảnh hưởng đến tâm trạng! Chuyện anti hoặc nick ảo vào chửi bới Chung không quan tâm vì chưa có nghệ sĩ nào tránh được chuyện đó cả, rất bình thường! Có thể cuộc sống họ quá bức bối nên họ luc nào cũng cần 1 nơi để xả giận! Những lời đó, nếu mình không nhận, thì nó vẫn ở trên miệng và trên tay của họ! Bản thân Chung sống và làm việc thế nào, tin rằng những người từng quen biết đều hiểu! Chung không cần giải thích nữa'.

Dân mạng phẫn nộ trước lý do Nguyễn Văn Chung đưa ra để xin lỗi Nguyên Khang sau khi tung tin lộ kết quả Confetti 3

Sau chia sẻ này, khán giả tiếp tục trách móc Nguyễn Văn Chung nặng nề. Không ít người cho rằng Nguyễn Văn Chung đã quá 'non nớt' khi tung tin giả mạo làm ảnh hưởng đến người khác.

Thậm chí, khán giả còn yêu cầu tẩy chay Nguyễn Văn Chung với lý do: 'Nhạc sĩ cũng hoạt động trong showbiz đã lâu năm mà còn có chuyện thấy người sang bắt quàng làm họ', 'Thật khó coi. Không hiểu sao có thể làm được chuyện như vậy', 'Nguyên Khang thậm chí có thể kiện anh nhạc sĩ vì bôi nhọ, tung tin nhắn giả mạo để mua vui này đấy'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nguyễn Văn Chung tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi