Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng

Trang cá nhân của Trịnh Sảng thu hút hàng chục ngàn lời bình luận chỉ sau vài phút nữ diễn viên đăng trạng thái bóc mẽ đối phương.

Chiều ngày 29/09, Trịnh Sảng đã chia sẻ một bài viết lên trang cá nhân của mình và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô nói rằng bản thân có một bí mật, bí mật này bị ai đó biết được và biến nó trở thành vũ khí công kích của đối phương. Vì quá bức xúc nên cô đã đăng tải bài viết với nội dung: 'Tôi nhịn một cái ___, mấy người tưởng thế là hay à?'.

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 0

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 1

Dòng trạng thái lấp lửng của cô đã thu hút rất nhiều cư dân mạng, mỗi một dòng bình luận đều khá thú vị. Dân mạng đã đưa ra những bình luận như: 'Nhịn cái rắm à?'

Ngoài ra cũng có nhiều ý kiến văn minh hơn như: 'Có thể là thải hồng thí (chỉ fan khen idol)' hay 'Chị nhịn ra một chiêu lớn phải không, em đang đợi xem nè!'.

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 3

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 4

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 5

Nhiều người nói rằng Trịnh Sảng không phải là một người ưa lấy chuyện cá nhân ra khoe mẽ hay muốn gây sự chú ý từ cộng đồng mạng. Có lẽ bí mật này nếu bị tiết lộ thì cô sẽ phải biến mất khỏi giới giải trí Hoa ngữ.

Cô cũng từng chia sẻ bản thân muốn 'tùy hứng' (thích gì làm nấy) trước tuổi 30 vì tuổi thơ nữ diễn viên không được hưởng niềm vui trọn vẹn. Dù tùy hứng như thế nào thì Trịnh Sảng vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả và người hâm mộ vẫn mãi không ghét bỏ cô.

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 6

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 7

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 8

Mấy ngày trước, Prada đã đưa ra thông báo chính thức và tuyên bố cô là người đại diện cho thương hiệu. Ngày hôm đó, cô khoác trên người trang phục của Prada và thể hiện được nét cá tính, trưởng thành của mình.

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 9

Dân mạng thay phiên nhau điền từ vào chỗ trống cho Trịnh Sảng 10

Góp ý cho Tiin