Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc Hyun Bin vội vã đi 'tân trang nhan sắc' bị Dispatch 'tóm được'

Người hâm mộ thích thú bàn tán về những bức hình này của Hyun Bin.

Mới đây, một diễn đàn của 'hội những người hâm mộ Hyun Bin' đã đăng tải loạt hình khi nam diễn viên đang vội vã đi 'tân trang' lại nhan sắc thì bị Dispatch 'tóm được'. Tuy nhiên, đây chỉ là khoảnh khắc cũ mà không lâu trước trang tin này chụp lại được.

Bức hình vừa được đăng tải đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong bức hình đầu tiên, Hyun Bin xuất hiện trước một trung tâm làm đẹp với dáng vẻ khá vội vã. Dù bức hình được chụp ở góc nghiêng nhưng gương mặt của Hyun Bin vẫn vô cùng nổi bật. Gương mặt góc cạnh chuẩn chỉnh, làn da mịn màng cũng mái tóc mượt mà luôn là điểm cuốn hút ở Hyun Bin.

Dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc Hyun Bin vội vã đi 'tân trang nhan sắc' bị Dispatch 'tóm được' 0

Nhiều người nhận xét, kể cả lúc chưa trang điểm thì khuôn mặt và đầu tóc của Hyun Bin vẫn rất gọn gàng, nổi bật. Điều này hoàn toàn đúng với những gì Son Ye Jin từng chia sẻ khi được hỏi về ấn tượng đầu tiên lúc gặp Hyun Bin. Son Ye Jin cho hay, khi gặp Hyun Bin cô rất ấn tượng bởi làn da và mái tóc của anh.

Dân mạng xôn xao trước khoảnh khắc Hyun Bin vội vã đi 'tân trang nhan sắc' bị Dispatch 'tóm được' 1

Ở bức hình thứ 2 được đăng tải, Hyun Bin xuất hiện ở cổng trung tâm làm đẹp sau khi đã 'tân trang' xong nhan sắc. Diện bộ đồ vest lịch lãm Hyun Bin thật sự tỏa sáng dù không hề cố tình tạo dáng trước ống kính.

Góp ý cho Tiin