Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao trước tin Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp sau 12 năm

Mới đây, các hãng tin lớn Trung Quốc đồng loạt đưa tin việc chân dài số 1 Đài Loan Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc tái hợp sau 12 năm khiến người hâm mộ vô cùng chú ý.

TIN LIÊN QUAN

Theo nguồn tin từ Nam Đô tiết lộ, Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã bí mật đính hôn, tổ chức lễ cưới tại đảo Bali vào tháng 2. Cùng thời điểm đó, Lâm Chí Linh đã chia sẻ ảnh trong trang phục váy cô dâu cùng dòng tâm sự đầy ngụ ý: 'Tôi yêu màu trắng'.

 

Bức ảnh úp mở về đám cưới bí mật của chân dài số 1 Đài Loan.

Mới đây, cặp đôi cũng bị bắt gặp hẹn hò tại Malaysia, ở chung khách sạn và cùng tập gym với nhau. Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc lấp lửng: 'Chúng tôi có liên lạc, rất vui vẻ và vẫn quan tâm nhau. Hy vọng mọi người hãy cho chúng tôi không gian riêng'.

Trong khi đó, chân dài số 1 Đài Loan cũng thông qua đại diện cho biết: 'Cảm ơn sự quan tâm của khán giả. Hy vọng mọi người hãy để cho nghệ sĩ có không gian riêng tư'.

 

Cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ người hâm mộ về tin đồn tái hợp sau nhiều năm.

Về thông tin đã bí mật kết hôn, hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng. Trả lời phỏng vấn Ettoday, mẹ Ngôn Thừa Húc khẳng định tin tưởng vào sự lựa chọn của con trai. Bà cũng tỏ ra vui mừng và mong muốn có người con dâu tốt bụng như Lâm Chí Linh.

Trước đó, Lâm Chí Linh bị bắt gặp hẹn hò với Ngôn Thừa Húc vào năm 2001. Cặp đôi được ưu ái mệnh danh là 'công chúa, vương tử của showbiz Đài'.

Chuyện tình cảm của hai người đổ vỡ vào năm 2005 khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng nuối tiếc. Chính vì thế, thông tin về việc hai nghệ sĩ tái hợp sau hơn 10 năm chia tay mới đây đã nhận được đông đảo sự chúc phúc từ dư luận.

Xem thêm: Ca khúc 'Muốn được yêu em' - Ngôn Thừa Húc

Giúp Tiin sửa lỗi