Beyoncé 

- Beyoncé tên đầy đủ là Beyoncé Giselle Knowles sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981, là một ca sĩ nhạc R&B, diễn viên và nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Cô được sinh ra và lớn lên tại Houston, Texas, Mỹ. Beyoncé gia nhập làng giải trí năm 1990 với tư cách là ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ R&B Destiny's Child, một trong những nhóm nhạc nữ có số lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

- Năm 2002, nhóm tan rã, Beyoncé bắt đầu hoạt động solo và suốt thời gian sau đó, cô đẩy mạnh tên tuổi với tận 13 giải thưởng Grammy cho đến nay.

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao vì rò rỉ bức ảnh cặp song sinh nhà Beyoncé & Jay-Z

Đây là lần hiếm hoi hình ảnh rõ mặt cặp song sinh của cặp đôi Beyoncé và Jay-Z bị hé lộ.

Mới đây, một bức hình của cặp song sinh Rumi và Sir Carter nhà Jay-Z & Beyoncé đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Internet. Trong bức hình đen trắng, chị cả Blue Ivy trông rất 'ra dáng', ngồi sau ôm 2 em song sinh. Cả ba chị em đều có nét giống bố và mẹ. Trong khi Blue Ivy ngày càng giống Beyoncé thì Rumi và Sir lại có nét tương đồng với bố Jay-Z. 

Cặp song sinh nhà Beyoncé và Jay-Z chụp ảnh cùng chị cả Blue Ivy. 

Cặp song sinh nhà Beyoncé và Jay-Z chụp ảnh cùng chị cả Blue Ivy.

Đây là bức hình được đóng khung và treo trong nhà của cặp đôi tỷ phú. Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội đã được chụp lại từ bức hình này. 

Đôi vợ chồng quyền lực luôn 'giấu nhẹm' hình ảnh của cặp song sinh. 

Đôi vợ chồng quyền lực luôn 'giấu nhẹm' hình ảnh của cặp song sinh.

Kể từ khi chào đời tới nay, Rumi và Sir vẫn được Beyoncé và Jay-Z 'giấu nhẹm' trước truyền thông. Vì thế, đây được xem là 'chuyện lớn'. Cư dân mạng đang băn khoăn không biết ai là người đã tung ra bức hình này. Người hâm mộ của nữ ca sĩ Ong chúa cho rằng một nhân viên trong ekip của Bee là người ghi lại bức hình và sắp tới sẽ bị sa thải. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra thích thú trước vẻ dễ thương của các con nhà Beyoncé và Jay-Z.

Blue Ivy trong một lần dự sự kiện cùng bố mẹ. 

Blue Ivy trong một lần dự sự kiện cùng bố mẹ.

Beyoncé hạ sinh Rumi và Sir Carter vào tháng 6/2017. Cô từng chia sẻ những khó khăn về quá trình mang thai đôi trên tạp chí Vogue. Nữ ca sĩ cùng chồng hiếm khi chia sẻ hình ảnh của các con trước ống kính truyền thông vì muốn giữ sự riêng tư và an toàn. 

Giúp Tiin sửa lỗi