Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mỹ nam Vpop gửi lời chúc mừng 'hội chị em' nhân ngày 8/3

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, dàn mỹ nam Việt gửi lời chúc ý nghĩa tới 'một nửa thế giới'.

Dạo một vòng facebook ngày hôm nay có thể thấy thông tin 'chiếm sóng' nhiều nhất trên 'tường' của các sao nam Việt chính là những lời chúc hay món quà ý nghĩa dành cho 'một nửa thế giới' vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hãy cùng xem họ đã chia sẻ những lời chúc ý nghĩa gì đến với  hội 'chị em bạn dì' trong ngày hôm nay nhé!

Nam thần Roker Nguyễn đã khiến cho các chị em phải rung rinh khi gửi một bức thư tình với nội dung như sau: 'Đàn ông tạo nên thế gian này chỉ để bảo bọc và che chở cho những người phụ nữ của mình mà thôi.

Ngày hôm nay, anh mong tất cả phụ nữ trên thế gian này tạm biến mất, để những người đàn ông khác có thể suy ngẫm về những tâm tư này như anh đã ngẫm về em. Vậy để anh hỏi lại em một lần nữa. Đã bao lâu rồi ta không thực sự yêu thương hả em? P/s Cho dù em ở đâu, và em là ai đi chăng nữa. Lá thư tình này là dành cho em.'

Ca sĩ Rocker Nguyễn đã viết bức thư tình khá dài gửi đến một nửa thế giới. 

Ca sĩ Rocker Nguyễn đã viết bức thư tình khá dài gửi đến một nửa thế giới.

Dành trọn thời gian bên gia đình nhỏ nhân ngày 8/3 nhưng nam ca sĩ Đan Trường vẫn không quên gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ. Nam ca sĩ viết: 'Chúc các mẹ, các dì, các chị em phụ nữ, ngày 8 tháng 3 luôn hạnh phúc, luôn mạnh khoẻ, luôn được thương yêu. Quan trọng là ngày nào cũng là ngày 8 tháng 3 của các Phụ Nữ chúng ta nhé!'. Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng đã không quên hát tặng bà xã và người hâm mộ ca khúc Mãi yêu em như ngày đầu

Ca khúc Mãi yêu em như ngày đầu - Đan Trường

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ca sĩ Ngọc Sơn đã đọc thơ và dành những lúc chúc ý nghĩa nhất đến với một nửa thế giới. 'Ông hoàng nhạc sến' khẳng định mình luôn yêu thương và quý trọng tất cả các chị em phụ nữ.

Clip: Ngọc Sơn gửi lời chúc ý nghĩa và đọc thơ tới một nửa thế giới.

Về phía chàng dancer Phan Hiển đã 'xuất khẩu' thơ dành tặng Khánh Thi. Cụ thể anh viết: 'Ai mang quà cáp kềng càng, riêng tôi dâng tặng cho nàng thơ thôi – Hoa hồng mấy bữa héo rồi – Còn thơ thơ mãi tuyệt vời là thơ'.

Ngoài bức thư, Phan Hiển đăng ảnh của gia đình nhỏ. 

Ngoài bức thư, Phan Hiển đăng ảnh của gia đình nhỏ.

Không màu mè nhưng vẫn vô cùng tình cảm, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gửi đến các chị em lời nhắn: 'Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.'

Nam ca sĩ hy vọng các chị em sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình. 

Nam ca sĩ hy vọng các chị em sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

Nhạc sĩ Hoàng Bách tâm sự: 'Trong 364 ngày, một người phụ nữ trưởng thành phải thay ít nhất 120 băng vệ sinh nếu chưa mang thai và may mắn nếu cô ấy không có ung thư. Có thể uống ít nhất 400 viên thuốc tránh thai, có khi phải uống bù hơn vì nôn mửa. Có thể mang trong người 24/7 một vòng tránh thai có cân nặng gần bằng cân nặng dạ con cô ấy.

Làm ra trung bình 200 lít sữa mẹ nếu cô ấy cho con bú. Tiêu tốn nhiều năng lượng/công sức trong các công việc được cho là 'lặt vặt' hơn công việc trụ cột' của đàn ông. Chúng ta cám ơn mẹ, chị và vợ hay bạn gái mình (les hay trans) và hãy nhớ họ xứng đáng được đền đáp hơn 1 ngày Quốc tế phụ nữ. Chúc mừng 8/3, tôi yêu phụ nữ'.

Hoàng Bách chia sẻ trên facebook cá nhân. 

Hoàng Bách chia sẻ trên facebook cá nhân.

Anh Dũng - nam diễn viên chính trong phim Sống chung với mẹ chồng gửi lời chúc đến người phụ nữ đặc biệt nhân ngày Quốc tế phụ nữ: 'Chúc mẹ yêu của con 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc bên bố! Mẹ luôn là người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và mạnh mẽ nhất trong mắt con. Con yêu mẹ và gia đình mình'.

Anh Dũng và mẹ ruột 

Anh Dũng và mẹ ruột

Lời chúc 8/3 dễ thương của ba chàng trai nhóm HKT

Giúp Tiin sửa lỗi