Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản

Đàm Vĩnh Hưng

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng hăng say tập luyện cho Táo Xuân 2020, tạo ra loạt tình huống 'khó đỡ' khiến khán giả không nhịn nổi cười, háo hức chờ đợi chương trình vào đêm 30 Tết.

Để chuẩn bị cho đêm 30 Tết đầy tiếng cười và niềm vui dành cho khán giả, dàn nghệ sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Vũ Hà, Lâm Vĩ Dạ, Nam Thư, Huỳnh Lập, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Hứa Minh Đạt, Á hậu Kiều Loan… đã cùng hội tụ để luyện tập cho Táo Xuân 2020. Vừa tập luyện, dàn nghệ sĩ đình đám vừa tạo ra những tình huống 'khó đỡ' khiến khán giả không nhịn nổi cười, bật mí nhiều bí mật hấp dẫn, lí thú của một mùa Táo Xuân 2020.

Táo Xuân là chương trình hài kịch đặc biệt đêm 30 Tết, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm vừa qua. Táo xuân 2020 mùa thứ 3 sẽ tiếp tục trình làng khán giả dưới sự dàn dựng của 'phù thủy sân khấu' - Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn dàn dựng Huỳnh Lập. Với chủ đề Sao che được mắt trời, Táo Xuân Canh Tý 2020 được Huỳnh Lập chắp bút cùng Hoàng Khôi. Hội tụ dàn nhân lực 'khủng', Táo Xuân sẽ tiếp tục trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp xuân về của khán giả. 

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 0 

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 1 

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 2 

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 3

Dàn nghệ sĩ luyện tập Táo Xuân 2020. 

Dàn nghệ sĩ luyện tập Táo Xuân 2020.

Xuất hiện tại buổi tập, dàn nghệ sĩ mặc trang phục ngày thường giản dị và 'mộc' 100%. Đáng chú ý là màn hội ngộ và 'tương tàn' đầu năm của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. Trong khi mọi người tập luyện, Vũ Hà thấy cậu bạn là ông hoàng nhạc Việt ngủ ngon lành thì 'bóc phốt' cho cả showbiz biết nhưng không ngờ Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt từ sáng sớm cùng các nghệ sĩ hăng say luyện tập còn Vũ Hà mới xuất hiện vào buổi chiều nên không biết. 

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ Vũ Hà tiếp tục 'bóc phốt' bảo bối không thể thiếu của Đàm Vĩnh Hưng trong lúc luyện tập chính là khô gà, bánh tráng trộn và mền ngủ. Bởi vậy nên trong khi dàn đồng nghiệp hết mình đứng để tập kịch thì riêng Đàm Vĩnh Hưng 'nằm' để tập. Nam ca sĩ hăng say đọc kịch bản, quấn mền ấm áp, mặc kệ xung quanh với tâm thế 'tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến'. Bên cạnh những khoảnh khắc nghỉ xả hơi khó đỡ của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên cẩn thận đánh dấu từng lời thoại trong kịch bản, luyện tập hết sức tập trung và chuyên tâm. 

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 5 

Đôi bạn thân Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng gặp nhau là 'khẩu chiến'. 

Đôi bạn thân Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng gặp nhau là 'khẩu chiến'.

Trong Táo Xuân 2020, ngoài 'bộ sậu' quen thuộc - Táo Xanh Huỳnh Lập, Táo Đỏ Đại Nghĩa còn có sự xuất hiện của Táo Hồng Lâm Vĩ Dạ, Hằng Nga Nam Thư. Tham gia Táo Xuân còn có ông xã của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt vào vai Bắc Đẩu bên cạnh Nam Tào - Lê Dương Bảo Lâm. 

Đặc biệt là sựu góp mặt với vai diễn bí ẩn và duyên dáng của Á hậu Kiều Loan - nàng hậu vừa xuất sắc lọt Top 10 Miss Grand International 2019 và hoàn thành vai trò đại sứ tại Tuần lễ Trà và Lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019. 

Sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Dàn nghệ sĩ đứng, ngồi tập Táo Xuân 2020, riêng Đàm Vĩnh Hưng nằm dài đọc kịch bản 8 

Thời gian gần đây, Kiều Loan thường xuyên phủ sóng hình ảnh năng động, 'đa zi năng' tới với khán giả. Nàng hậu tất bật với các hoạt động ca hát trong và ngoài nước. Không chỉ biểu diễn tại Dubai, Kiều Loan còn khuấy động và làm chủ sân khấu đầy cuốn hút tại Tuần lễ Trà và Lụa. Hiện tại, Kiều Loan đang tràn đầy năng lượng thử sức với vai trò diễn viên tại Táo Xuân.

Bà Phạm Kim Dung tới ủng hộ ông xã - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. 

Bà Phạm Kim Dung tới ủng hộ ông xã - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Táo Xuân 2020 hứa hẹn sẽ hấp dẫn khó cưỡng, mang đến những tràng cười rộn ràng đầu năm mới cho khán giả. Táo Xuân sẽ được trình chiếu vào lúc 20g ngày 24/1/2020 trên kênh THVL1. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi