Dàn sao Avengers hào hứng hát Happy Birthday, nhìn biểu cảm của Robert Downey cứ tưởng sinh nhật Iron Man, ngờ đâu là Thanos

Hóa ra đây là màn đồng ca chúc mừng sinh nhật nam diễn viên Josh Brolin - người đảm nhân vai diễn Thanos.

04/05/2019 23:25

Đồng hành cùng nhau trong một thời gian dài, dàn diễn viên Avengers đã thân thiết như anh em trong nhà. Trên trang cá nhân, nam diễn viên Josh Brolin - người thủ vai Thanos vừa chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh hết sức đáng yêu về đoàn làm phim. Cụ thể, trong dịp sinh nhân nam diễn viên bước sang tuổi 50, tất cả êkíp sản xuất của Avengers: Endgame đã cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật anh ngay tại hậu trường.

Cũng nhân dịp clip này, Robert Downey Jr. đã không ngần ngại mượn tạm clip để hát chúc mừng cho vai diễn Iron Man tròn 11 tuổi của mình. Vì thế khi đăng tải clip này trên trang cá nhân, Iron Man đã không ngại ngắt giữa chừng một cách phũ phàng.

Iron Man không ngại mượn ké ông bạn đồng nghiệp để chúc mừng vai diễn của mình 

Iron Man không ngại mượn ké ông bạn đồng nghiệp để chúc mừng vai diễn của mình

Cặp đôi là bạn thân ngoài đời, dù trên phim họ không đội trời chung  

Cặp đôi là bạn thân ngoài đời, dù trên phim họ không đội trời chung 

Dàn sao Avengers hào hứng hát Happy Birthday, nhìn biểu cảm của Robert Downey cứ tưởng sinh nhật Iron Man, ngờ đâu là Thanos 2 

Trên trang cá nhân, Josh Brolin cũng đã viết về clip đáng yêu này rằng: 'Trước đây, tôi không hề có ý định chia sẻ này. Tuy nhiên, trong sinh nhật tuổi 50 của tôi, tất cả họ đều đã có mặt, biến mọi thù hận, hiểu lầm và cả những vết bầm dập thành tro bụi. Tôi biết mọi người luôn yêu quý gã đàn ông màu tím này'. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều