Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời

Bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã để lại những bồi hồi và kỷ niệm về chàng nghệ sĩ hiền lành, tài hoa nhưng bạc mệnh.

Nghệ sĩ Minh Thuận qua đời vào hồi tháng 8/2016 do bị mắc phải căn bệnh ung thư phổi quái ác. Sự ra đi của giọng ca Tình thơ khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa, khóc thương.

Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời 0

Hàng năm, cứ tới ngày giỗ của cố diễn viên Minh Thuận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp vẫn tưởng nhớ đến người đã khuất. Và hôm nay - ngày giỗ 4 năm của anh cũng vậy, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đăng tải những chia sẻ, kỷ niệm về nam ca sĩ hiền lành, tài hoa nhưng bạc mệnh.

Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời 1

Cụ thể, Phương Thanh - người bạn tri kỷ của nam nghệ sĩ, trong ngày giỗ 4 năm đã quyết định ra mắt 1 MV mang tên Mãi mãi bên nhau. Đồng thời, cô cũng tổ chức liveshow phát trực tuyến để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Được biết, dự án lần này của Phương Thanh có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khi Minh Thuận còn sống rất thân thiết như như NTK Công Trí, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ Cát Phượng, ca sĩ Kỳ Phương... Về địa điểm quay MV là Nhà thờ An Lạc TP.HCM - nơi lưu giữ tro cốt của cố nghệ sĩ.

Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời 2

Hay như trên trang cá nhân, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã đăng tấm ảnh đẹp của Minh Thuận lúc sinh thời. Anh tỏ lòng biết ơn tới người đã đặt nền móng cho sự thành công của mình ở thời điểm hiện tại.

'Hôm nay là ngày giỗ của Anh - ca sĩ Minh Thuận, mới đó mà đã 4 năm rồi. Em là người được anh dẫn dắt vào showbiz Việt và giúp đỡ, chỉ bảo rất nhiều từ những ngày đầu. Cảm ơn anh và nhớ anh nhiều lắm', Công Trí xúc động.

Dàn sao Việt bồi hồi tưởng nhớ 4 năm ngày cố nghệ sĩ Minh Thuận qua đời 3

Phía dưới bài đăng mà 'anh cả làng mốt Việt' đăng tải, nhiều nghệ sĩ trong Vbiz như Hoàng Bách, Dương Triệu Vũ, Ốc Thanh Vân,... đều để lại những chia sẻ và thể hiện cảm xúc tưởng nhớ tới nghệ sĩ Minh Thuận.

Góp ý cho Tiin