Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn

Ngô Kiến Huy, Hoàng Thùy Linh, H'Hen Niê, Đen Vâu... cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã gửi lời chúc năm mới đến các độc giả của Tiin.vn trong ngày đầu năm.

Vậy là chúng ta đã chính thức bước sang năm Canh Tý 2020 với nhiều ước mơ và hy vọng, khởi đầu cho một thập kỷ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước ngoặt quan trọng.

Cũng như tất cả mọi người trên dải đất hình chữ S, các nghệ sĩ Việt dù tất bật chạy show, ra sản phẩm trong suốt cả năm dài nhưng cứ đến dịp Tết đến Xuân về lại tranh thủ sắp xếp công việc để dành thời gian sum vầy bên gia đình, người thân.

Và nhân dịp ngày đầu năm, các nghệ sĩ đã cùng gửi đến những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp đến độc giả Tiin.vn. Độc giả hãy cùng tiếp tục đồng hành với Tiin.vn và các nghệ sĩ trong năm 2020 nhé!

Clip: Dàn sao Việt gửi lời chúc năm mới đến độc giả Tiin.vn

Ngô Kiến Huy: 'Chúc mọi người một năm mới thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào để có thể chạy nước rút gặt hái thành công và gia đình luôn đầy ắp tiếng cười, may mắn, tiền tài vô như nước'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 0

Hoa hậu H'Hen Nie: 'Chúc cho quý độc giả có một cái Tết sum vầy, ấm cúng bên gia đình, một năm mới tràn ngập tình yêu thương và mọi điều thành công'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 1

Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân: 'Chúc độc giả Tiin.vn sẽ có một năm 2020 thật nhiều sức khỏe, phát tài phát lộc và luôn luôn bình an'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 2

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My: 'Chúc quý vị độc giả một năm an khang thịnh vượng, tràn đầy những ước mơ và dự định sẽ trở thành hiện thực'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 3

Vũ Thu Phương: 'Chúc mọi người một năm thân tâm an lạc, vạn sự như ý, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và năm nay sẽ là một năm cực kỳ thắng lợi cho một thập kỉ mới nhé!'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 4

Bảo Anh: 'Nhân dịp năm mới, Bảo Anh chúc độc giả Tiin.vn sẽ có một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn nha'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 5

Midu: 'Chúc các bạn độc giả năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và 2020 sẽ phát tài'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 6

Hoàng Thùy Linh: 'Linh mong mọi người năm mới sẽ bình an, may mắn, tràn đầy hạnh phúc và luôn luôn mạnh khỏe để theo đuổi tất cả mọi điều mà mình ước mơ'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 7

Jun Phạm: 'Jun chúc độc giả Tiin.vn sẽ có một năm mới nhiều may mắn, nhiều sức khỏe, tiền vô như nước và ai cũng có những niềm hạnh phúc riêng trong năm 202'0.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 8

Hoàng Yến Chibi: 'Chúc mọi người một năm an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, năm sau sẽ có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Happy new year!'

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 9

Đen Vâu: 'Lại một cái Tết nữa đang đến rồi, Đen chúc mọi người dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, có những ngày nghỉ lễ thật thoải mái, vui vẻ, thăm được nhiều anh em bạn bè và có nhiều tiền lì xì nha'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 10

Hiền Hồ: 'Năm mới đến rồi, Hiền Hồ chúc các bạn sang năm sẽ có một năm mới ấm áp, bình an, những dự định sẽ được hoàn thành'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 11

Á hậu Tú Anh: 'Chúc các độc giả Tiin.vn năm mới an khang thịnh vượng, thật nhiều niềm vui và tràn đầy sức khỏe'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 12

Quỳnh Nga: 'Xin chúc độc giả năm mới vạn sự như ý, công việc thuận lợi và có một năm Canh Tý luôn luôn hạnh phúc bên người thân, gia đình của mình'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 13

Cường Seven - Vũ Ngọc Anh: 'Chúc độc giả Tiin.vn có một năm mới thật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình. Happy new year!'.

Dàn sao Việt chúc năm mới Canh Tý 2020 đến độc giả Tiin.vn 14

Jun Vũ: 'Tết này hãy về nhà, sum vầy bên gia đình và nhớ mặc áo dài nha. Jun Vũ chỉ uớc mọi người luôn khỏe mạnh để năm nào về nhà cũng sẽ gặp gia đình của mình'.

Giúp Tiin sửa lỗi