Tiin.vn trên Facebook

Dân tình 'soi' ra thời điểm chính thức đổ nhau của cặp đôi Karik - Bella?

Mọi vấn đề hiện tại xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Karik và bạn gái đang được đông đảo người hâm mộ rất mực quan tâm.

Mới đây, các 'thám từ mạng' không khiến khán giả thất vọng khi tiếp tục 'đào lại' một chi tiết quan trọng, được cho là đánh dấu thời điểm quen nhau của Karik và bạn gái Bella. Cụ thể, trong bức ảnh cool ngầu mới đây nhất được nam rapper đăng tải trên instagram với chiếc áo trắng kín cổ, netizen đã phát hiện ra rằng chiếc áo này cũng được Bella mặc để chụp ảnh và chia sẻ hàng loạt trên trang cá nhân thời gian trước.

Bức ảnh mặc chiếc áo giống Karik được Bella bắt đầu đăng tải từ ngày 29/3/2020

Bức ảnh mặc chiếc áo giống Karik được Bella bắt đầu đăng tải từ ngày 29/3/2020

Thời điểm chính xác là khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay, nàng hot girl đã đăng tải liên tục những bức ảnh diện áo đôi với Karik kèm loạt status ẩn ý về tình yêu. Điều này cũng dấy lên nghi vấn cặp đôi đã tìm hiểu trong khoảng thời gian này, sau đó đi đến quyết định hẹn hò và cũng chẳng ngại ngần diện áo đôi chụp ảnh để thể hiện tình cảm. Sau khi tiết lộ mối quan hệ, chi tiết này mới được dân mạng để ý đào lên, và đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Dân tình 'soi' ra thời điểm chính thức đổ nhau của cặp đôi Karik - Bella? 1

Dân tình 'soi' ra thời điểm chính thức đổ nhau của cặp đôi Karik - Bella? 2

Dân tình 'soi' ra thời điểm chính thức đổ nhau của cặp đôi Karik - Bella? 3

Dân tình 'soi' ra thời điểm chính thức đổ nhau của cặp đôi Karik - Bella? 4

Karik và bạn gái bị 'soi' đã diện áo đôi từ lâu

Karik và bạn gái bị 'soi' đã diện áo đôi từ lâu

Cách đây vài ngày, Karik khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ công khai người yêu, kèm bức ảnh tình tứ cùng lời nhắn ngọt ngào: 'They say as long as at least one person cares for you, life isn't a waste. So when things go terribly wrong, and you feel live giving up, please remember you still got me'. (Tạm dịch: Họ nói rằng chỉ cần còn có ít nhất 1 người quan tâm bạn, thì cuộc sống này đã không uổng phí. Vậy nên khi mọi thứ trở nên sai trái và tồi tệ khiến em muốn buông tay tất cả, hãy nhớ bên cạnh em vẫn còn có anh).

Hai bức ảnh thân mật được chính chủ công khaiHai bức ảnh thân mật được chính chủ công khai

Hai bức ảnh thân mật được chính chủ công khai

Sau khi tuyên bố chân dung bạn gái, Karik đã nhận được về rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gần xa. Tuy nhiên, bên cạnh những phản ứng tích cực từ công chúng với nhiều lời khen đẹp đôi, vẫn có vô số ý kiến tiêu cực nhắm vào nhan sắc của Bella mà để lại nhận xét khiếm nhã.

Và nữ chính mới đây cũng có những chia sẻ đầu tiên, Bella nhấn mạnh dù mối quan hệ tình cảm giữa cô và Karik đã gặp phải những sóng gió nhất định, song cả hai vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu để bảo vệ hạnh phúc chính mình: 'There are many fish in the sea. And they said this love is the impossible kind. But they don't know… We are strong enough to fight for this life' (Tạm dịch: 'Có rất nhiều cá trên biển. Và họ nói rằng tình yêu này là không thể. Nhưng họ không biết… Chúng tôi đủ mạnh mẽ để chiến đấu cho cuộc sống này').

Góp ý cho Tiin