Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình sửng sốt khi phát hiện Bảo Yến vẫn chưa phải là tên thật của cô gái chưa nổi đã 'tập làm siêu sao' ở The Voice 2019

Những tranh cãi về cái tên của Đinh Bảo Yến lại tiếp tục chuyển sang một tình tiết mới khi một số cư dân mạng phát hiện tên thật của cô nàng.

Kết thúc tập 7 của The Voice - Giọng hát Việt 2019 câu chuyện gây tranh cãi đang 'chiếm sóng' mạng xã hội nhất lúc này chính là thái độ của thí sinh Đinh Bảo Yến của đội HLV Thanh Hà. 

Khi bước vào phần thi đối đầu, MC Phí Linh đã gọi tên cô ra sân khấu là 'Đinh Bảo Yến' thay vì gọi cả nghệ danh 'Roise' thì thí sinh này không chịu bước ra và cầm mic nói liên tục: 'Nhầm tên'. Tình huống này khiến MC Phí Linh luống cuống nhìn lại kịch bản chương trình mà vẫn chưa hiểu mình sai ở đâu. Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhanh chóng hiểu ra vấn đề, anh nói: 'Thôi nốt hôm nay, từ sau sẽ là Rosie Đinh Bảo Yến nhé'. Sau đó, MC Phí Linh đã phải đọc lại Rosie Đinh Bảo Yến thì cô mới chịu bước ra sân khấu.

Sau tập phát sóng đó, Bảo Yến đã phải hứng chịu 'cơn mưa' chỉ trích từ cộng đồng mạng vì thái độ yêu sách, 'chưa nổi đã tỏ ra bệnh ngôi sao'. Trước phản ứng tiêu cực này, cuối cùng Bảo Yến cũng đã phải lên tiếng trần tình và giải thích lý do vì sao cô một mực bắt MC phải gọi mình là Roise.

Đinh Bảo Yến bị loại nhưng lại gây chú ý vì thái độ 

Đinh Bảo Yến bị loại nhưng lại gây chú ý vì thái độ

Trong livestream mới nhất trên trang cá nhân, Bảo Yến cho biết đây là cái tên khi biểu diễn mà cố nghệ sĩ Khánh Nam đã đặt cho mình với vào nghề. Đây cũng không phải là tên khai sinh mà bố mẹ đặt cho cô nàng.

Trước khi dự thi chương trình Giọng hát Việt 2019, cô đã đến thắp hương và xin cố nghệ sĩ Khánh Nam được đổi nghệ danh từ Đinh Bảo Yến thành Bảo Yến Roise. Sau đó, Đinh Bảo Yến đã sử dụng nghệ danh Bảo Yến Rosie để tham dự cuộc thi này. Lý do nữ thí sinh liên tục nhắc MC thêm chữ 'Roise' vào tên của mình là vì chữ 'Roise' được một người đặc biệt quan trọng đặt cho cô.

'Cái tên Bảo Yến Rosie là do một người anh đặt cho em và em đã cúng tổ nên mới quyết định lấy làm nghệ danh để đi hát. Khi quay vòng Giấu mặt em giới thiệu tên em Bảo Yến Rosie đến khi quay vòng Đối đầu thì tập Giấu mặt chưa phát nên em không biết chương trình dùng tên gì để gọi em. Đến lúc chị MC Phí Linh đọc tên em Đinh Bảo Yến, em nghĩ là chị bị nhầm nên em nhắc chị thôi chứ em hoàn toàn không có ý gì cả', cô nàng nói trên livestream.

Dân tình sửng sốt khi phát hiện Bảo Yến vẫn chưa phải là tên thật của cô gái chưa nổi đã 'tập làm siêu sao' ở The Voice 2019 1

Cư dân mạng 'ném đá' cô nàng là vì không chịu công nhận cái tên mà bố mẹ đặt cho mình, nhưng thực ra, Đinh Bảo Yến cũng không phải là tên khai sinh của cô. Tên chính xác của cựu thí sinh đội Thanh Hà vừa được cộng đồng mạng tìm ra là Phương Chi.

Năm 2018, Đinh Bảo Yến có tham gia chương trình 'Đấu trường âm nhạc' và khi lục lại clip tập mà cô tham gia trên Youtube, chương trình vẫn để tên thật là Phương Chi. Dù thời điểm này Đinh Bảo Yến đã sử dụng nghệ danh do cố nghệ sĩ Khánh Nam đặt nhưng có thể vì lý do nào đó mà ban biên tập vẫn giữ nguyên tên gốc Phương Chi của cô nàng.

Hình giới thiệu trên fanpage vẫn sử dụng nghệ danh Đinh Bảo Yến 

Hình giới thiệu trên fanpage vẫn sử dụng nghệ danh Đinh Bảo Yến

Nhưng clip trên Youtube thì vẫn ghi tên gốc của cô nàng là Phương Chi 

Nhưng clip trên Youtube thì vẫn ghi tên gốc của cô nàng là Phương Chi
Giúp Tiin sửa lỗi