Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn mang thai, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng kí kết hôn?

Theo một số nguồn tin, bạn trai của nữ diễn viên đã lên kế hoạch cầu hôn cô vào giữa tháng 10 tới đây.

Hôm nay, cộng đồng mạng và giới truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng ký kết hôn bí mật. Trang QQ đưa tin, hai diễn viên C-biz đã hoàn tất thủ tục tại Cục dân chính Thượng Hải, tuy nhiên thông báo chính thức thì phải chờ thêm một thời gian nữa mới được phát đi rộng rãi.

Cách đây vài giờ, một tài khoản Weibo được cho là quen biết với cặp đôi này cũng đăng tải hình ảnh 1 cặp giấy chứng nhận kết hôn và tag thẳng tên của hai nhân vật chính vào. 

Bài đăng trên Weibo của blogger nổi tiếng nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Bài đăng trên Weibo của blogger nổi tiếng nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Cặp giấy chứng nhận kết hôn được cho là của hai diễn viên này

Cặp giấy chứng nhận kết hôn được cho là của hai diễn viên này

Thời gian vừa qua, tin đồn hẹn hò 'phim giả tình thật' của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí, cũng như kích thích sự tò mò của nhiều khán giả. Những bằng chứng được đưa ra như Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp qua đêm ở nhà nam diễn viên Tây du ký, một số hình ảnh thân thiết của hai người đi du lịch, đặc biệt là thông tin Triệu Lệ Dĩnh mang thai càng khiến nhiều người tin vào nghi án tình cảm này hơn.

Nữ diễn viên lộ vòng 2 to bất thường

Nữ diễn viên lộ vòng 2 to bất thường

Cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau hồi tháng 9

Cặp đôi bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau hồi tháng 9

Sau tin đồn mang thai, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng kí kết hôn? 4

Hai tháng trước, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố nghỉ ngơi không quay phim, chỉ nhận lời quay những shoot quảng cáo nhỏ lẻ. Hơn nữa, nữ diễn viên còn để lộ thân hình mập lên trông thấy và vòng 2 to bất thường khi tham gia một số sự kiện. Một nguồn tin trong giới tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh thực sự đang mang thai, phía Phùng Thiệu Phong đã có kế hoạch cưới xin, nếu như không có vấn đề gì cuối năm sẽ là thời điểm cặp đôi tổ chức hôn lễ. 

Tuy nhiên, dựa trên tình hình hiện tại, hôn lễ của Triệu Lễ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có thể đẩy nhanh tiến độ hơn vì 'bụng bầu' của nữ diễn viên ngày càng lộ rõ. Hơn nữa, trong một chương trình mới phát sóng, Phùng Thiệu Phong đã liên tục đưa ra những câu hỏi về cách cầu hôn bạn gái. Nhiều người đoán rằng, rất có thể nam diễn viên sẽ cầu hôn Lệ Dĩnh vào đúng ngày sinh nhật sắp tới của cô là 16/10.

Sau tin đồn mang thai, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đăng kí kết hôn? 5

Hiện tại, cả hai nhân vật chính vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào, thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn từng phủ nhận tin đồn mang thai, nhưng dựa trên những bằng chứng mà cộng đồng mạng đưa ra, khả năng 'về chung một nhà của cặp đôi Dĩnh - Phong là gần như 100%. Vì vậy, các fan chỉ đang chờ đợi đến ngày được chúc mừng tin vui của cặp trai tài gái sắc nữa thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi