Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương

Đan Trường cùng với học trò Trung Quang đã cùng nhau đi thăm và trao 100 phần quà cho bệnh nhân ung thư.

Sau khi tất bật với các dự án nghệ thuật cũng như chạy show trong và ngoài nước, mới đây, Đan Trường cùng học trò Trung Quang đã tham gia chương trình từ thiện Yêu thương là sẻ chia tại Khoa nội nhi, Bệnh viện K cơ sở Tân Triều (Hà Nội). Hoạt động lần này được nam ca sĩ phối hợp với Fanclub và 1 đoàn từ thiện tổ chức, nhằm san sẻ cùng các bệnh nhân ung thư.

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 0

Sự xuất hiện của Đan Trường - Trung Quang mang đến không khí ấm áp, thân mật cho các bệnh nhân. Khác với hình ảnh sang trọng, lịch lãm trên sân khấu, thầy trò nam ca sĩ diện trang phục giản dị, ân cần hỏi han và tặng quà cho các bệnh nhân.

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 1

Giọng ca 'Tình khúc vàng' đến từng giường bệnh, gửi lời động viên đến các bệnh nhân và không giấu được niềm xúc động khi lắng nghe họ chia sẻ về tình trạng sức khỏe cũng như ước mơ được khỏi bệnh, trở về cuộc sống bình thường.

Trong khi đó, ca sĩ Trung Quang không giấu được niềm xúc động khi chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các bệnh nhân. Anh kể: 'Chuyến đi cho tôi thêm nhiều bài học về giá trị của sự sống. Tôi trân trọng thêm những gì mình đang có và mong muốn có thêm nhiều chương trình ý nghĩa như vậy để cùng tham gia'.

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 2

Cũng chuyến đi lần này, thầy trò Đan Trường - Trung Quang dành tặng những ca khúc quen thuộc, ý nghĩa cho các bệnh nhân tại đây. Trong không gian thân mật, nam ca sĩ trình diễn bài hát Những ước mơ thay cho lời chúc các bé bệnh nhi sớm khỏi bệnh, sớm về nhà cùng gia đình và được cắp sách đến trường.

Sau đó, anh dành tặng ca khúc Quê hương cho tất cả mọi người. Khi nam ca sĩ cất giọng, nhiều bệnh nhân không kìm được nước mắt. Ngay cả Đan Trường cũng nức nở khi chứng kiến khoảnh khắc này, nhưng vì muốn mọi người có được cảm xúc trọn vẹn nên anh cố gắng hoàn thành xong bài hát.

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 3

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 4

Đan Trường khiến cả bệnh viện xúc động khi hát ca khúc Quê hương 5

Bên cạnh đó, Đan Trường còn dành tặng 100 phần quà và tiền mặt, trong đó có 60 suất cho bệnh nhi và 40 phần quà cho người lớn. Ngoài ra còn có 200 suất cơm được nấu tại căn tin bệnh viện để hỗ trợ mọi người. Nam ca sĩ mong muốn sau những ngày chật vật với cơn đau và nỗi lo cơm áo gạo tiền, mọi người sẽ có một ngày ấm cúng hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi