Đan Trường 

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường, sinh ngày 29-11-1976, là một ca sĩ được yêu mến với một lực lượng khán giả hùng hậu, có thể nói là hùng hậu nhất Việt Nam.

Đan Trường đã thực hiện được 5 liveshow hoành tráng phát sóng khắp cả nước, phát hành gần nhiều CD riêng và CD tổng hợp khác. Anh đã đạt rất nhiều giải thưởng như: Cúp vàng ngôi sao 2000; Giải thưởng Mai Vàng; Giải thưởng Làn Sóng Xanh nhiều năm liền...

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ

Đan Trường

Mới đây, nhân chuyến lưu diễn tại Mỹ, Đan Trường đã đưa học trò Trung Quang về thăm nhà và con trai Thiên Từ.

Đan Trường được biết đến là người đàn ông của gia đình và rất tâm lý. Dù công việc khá bận rộn với lịch diễn dày đặc và kế hoạch ra mắt sản phẩm mới nhưng nam ca sĩ vẫn thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh hoặc những chuyến lưu diễn tại Mỹ để ghé về nhà chăm sóc Thiên Từ.

'Thiên Từ chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của Đan Trường, mỗi ngày không gặp con là Trường rất nhớ. Vì vậy, khi ở Việt Nam, ngày nào Trường cũng phải điện thoại để được nghe giọng con và nhìn thấy con, rồi tranh thủ sắp xếp công việc qua Mỹ thăm con. Thiên Từ càng lớn càng đáng yêu, Trường cảm thấy rất hạnh phúc.' - Đan Trường tâm sự khi chia sẻ về cậu con trai của mình.

Lưu diễn Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero, Đan Trường đã đưa học trò về thăm nhà mình. Trung Quang rất háo hức, nam ca sĩ đã thoải mái chơi đùa với Thiên Từ và thưởng thức những món ăn do vợ Đan Trường chuẩn bị.

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ 0

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ 1

Trung Quang và con trai bụ bẫm, đáng yêu của Đan Trường.

Trung Quang và con trai bụ bẫm, đáng yêu của Đan Trường.

Được biết, đây là chuyến lưu diễn tại Mỹ đầu tiên của Trung Quang, và nam ca sĩ rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự hỗ trợ tận tình của Đan Trường.

Trong chuyến đến Mỹ đầu tiên này, Trung Quang cũng đã được Đan Trường đưa đi khám phá những địa danh nổi tiếng tại xứ cờ hoa.

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ 3

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ 4

Đan Trường cùng học trò Trung Quang tranh thủ về thăm con trai trong chuyến lưu diễn tại Mỹ 5

Sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, ghé thăm con trai, Đan Trường tiếp tục trở về Việt Nam để chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới và tour lưu diễn tại Nhật cùng với Trung Quang và Ngô Kiến Huy để phục vụ kiều bào.

===> Xem thêm: Nữ đại gia Việt kiều Thủy Tiên - Vợ Đan Trường: 40 ngàn đô và cuộc hôn nhân thiếu sót nhưng lại khiến nhiều người ao ước

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi