Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường và học trò Trung Quang tặng 500 gel rửa tay, 10.000 khẩu trang cho chiến sĩ, công an

Đan Trường

Đan Trường là cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách sao Việt chung tay cùng nhà nước phòng dịch bệnh.

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đứng ra để quyên góp, vận động từ thiện với hy vọng vừa lan tỏa tinh thần tương trợ lẫn nhau, vừa đóng góp tích cực cho đất nước trong khoảng thời gian nhạy cảm và thiếu thốn nhiều thứ. Những Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương... đều đã nhận được nhiều sự tán thưởng từ cộng đồng mạng vì những hành động đẹp của mình. 

Cái tên mới nhất trong danh sách quyên góp phòng Covid-19 là Đan Trường. Nhận thấy Việt Nam đang dang tay chào đón nhiều kiều bào sinh sống ở nước ngoài trở về quê hương để tránh dịch, song điều đó lại gây áp lực lên đôi vai của những chiến sĩ công an, tình nguyện viên... Đan Trường đã đứng ra tặng 1000 chai gel rửa tay diệt khuẩn cho những chiến sĩ đang làm việc tại các sân bay quốc tế và các trung tâm cách ly. 

Đan Trường và học trò Trung Quang tặng 500 gel rửa tay, 10.000 khẩu trang cho chiến sĩ, công an 0

Đan Trường và học trò Trung Quang tặng 500 gel rửa tay, 10.000 khẩu trang cho chiến sĩ, công an 1

'Đây là lúc chúng ta cùng chung tay làm một điều gì đó cho đất nước. Tuy việc nhỏ, nhưng cũng góp phần nào đễ sẻ chia và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này...', Đan Trường viết trên facebook cá nhân. Anh cũng kêu gọi các fan chung tay góp sức nếu có điều kiện. 

Ban đầu, Đan Trường dự tính chỉ tặng 1000 chai gel rửa tay diệt khuẩn, song vì yêu cầu cấp bách của các đơn vị nên anh và học trò Trung Quang quyết định thay đổi các quà tặng hiện vật. Cụ thể, Đan Trường, Trung Quang cùng FC sẽ tặng 500 chai gel rửa tay diệt khuẩn loại 500ml nhưng sẽ kèm theo đó là 10.000 khẩu trang y tế 4 lớp.

Đan Trường và học trò Trung Quang tặng 500 gel rửa tay, 10.000 khẩu trang cho chiến sĩ, công an 2

Một mạnh thường quân cũng ủng hộ vào quỹ từ thiện của Đan Trường 3.000 chai gel kháng khuẩn cá nhân, góp thêm một phần sức cùng các chiến sĩ phòng dịch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đan Trường cùng học trò Trung Quang.  

Đan Trường cùng học trò Trung Quang. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đan Trường tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi