Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ

Sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường trong buổi ra mắt phim 'Cha ma' tại Mỹ nhận được sự quan tâm của khán giả.

Xuất hiện tại sự kiện ở Mỹ, nam ca sĩ lựa chọn bộ trang phục năng động nhưng không kém phần sang trọng. Anh phối áo lưới bên trong với áo khoác jean bên ngoài. Đan Trường được nhiều người khen ngợi bởi nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của mình.

Đặc biệt, vì đây là dự án điện ảnh mà nam ca sĩ tham gia nên bà xã cũng có mặt để ủng hộ Đan Trường. Khoảnh khắc gia đình giọng ca 'Tình khúc vàng' hạnh phúc trên thảm đỏ khiến người xem không khỏi thích thú.

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ 0

Nam ca sĩ cũng bất ngờ trước tình cảm mà khán giả hải ngoại dành cho mình. Cụ thể, mọi người có mặt từ rất sớm để chờ đợi được gặp thần tượng. Thậm chí, có người không giấu được sự hào hứng, vỡ oà trước sự xuất hiện của anh khiến nam ca sĩ không khỏi xúc động. Đáp lại tình cảm đó, Đan Trường dành phần nhiều thời gian để chụp hình, giao lưu cùng người hâm mộ.

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ 1

Đan Trường tâm sự: ‘Thật sự quá trình để có thể mang dự án này đến với xứ sở cờ hoa không phải là câu chuyện đơn giản. Để phim đến được California, chúng tôi đã phải nhờ đến sự hỗ trợ từ nhiều phía. Đó là một quá trình vất vả, nên chúng tôi không giấu được sự hào hứng vì cuối cùng dự án điện ảnh này được sự quan tâm của người hâm mộ và được họ đón nhận'.

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ 2

Bên cạnh việc giao lưu với người hâm mộ, Đan Trường còn thể hiện hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trên sân khấu. Đặc biệt, khoảnh khắc giọng ca 'Tình khúc vàng' song ca cùng ca sĩ Trung Quang hay Myra Tran cũng được khán giả quan tâm, thích thú.

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ 3

Màn kết hợp độc đáo giữa Đan Trường và Myra Tran đã 'đốt cháy' sân khấu, khiến tất cả các khán giả vỗ tay không ngớt.

Đan Trường và Myra Tran 'đốt cháy' sân khấu khi biểu diễn tại Mỹ 4

Đặc biệt hơn hết chính là lời yêu cầu của Đan Trường, mời ca sĩ Trung Quang lên sân khấu để hát cùng. Với tâm thế tham dự sự kiện để ủng hộ bộ phim mới của ca sĩ Đan Trường, Trung Quang không chuẩn bị cho việc hát trên sân khấu. Nhưng trước lời yêu cầu của Đan Trường và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả, Trung Quang đã nhận lời yêu cầu, song ca cùng đàn anh. 

Xem thêm: Đan Trường vừa làm phụ huynh, vừa làm thầy giáo trong 'Ngốc Ơi Tuổi 17'

Góp ý cho Tiin