Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh đi dự đám cưới em gái Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng lại khiến dân tình bàn luận tới lui

Chứng kiến sự thân thiết giữa siêu mẫu hàng đầu Việt Nam và gia đình nam tài tử Hà Anh Tuấn, các fan của cả hai không khỏi hi vọng cả hai sẽ sớm ‘về chung một nhà’.

Tình bạn thân thiết giữa siêu mẫu Thanh Hằng và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn từ lâu đã luôn đặt ra nghi vấn không nhỏ cho những khán giả yêu mến hai người. Dù một mực khẳng định cả hai chỉ là bạn thân, song những cử chỉ tình cảm, những lời có cánh trên MXH,… mà Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn dành cho nhau lại khiến công chúng thật sự mong mỏi siêu mẫu và nam ca sĩ có thể thành đôi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã chia sẻ ảnh cưới của cô em gái Hà Anh Tuấn – Hà Tố Nga cùng dòng caption ngắn gọn: ‘Ngày hôm đó rất vui!'.

Đăng ảnh đi dự đám cưới em gái Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng lại khiến dân tình bàn luận tới lui 0

Trong bức ảnh này, tuy Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng đứng ở hai phía của bức ảnh nhưng không biết là trùng hợp ngẫu nhiên hay cố tình, cả hai lại cùng mặc trang phục màu đen rất ‘ăn rơ' với nhau. Cử chỉ ôm eo đầy thân mật của cô dâu Hà Tố Nga dành cho Thanh Hằng cũng làm không ít netizen phải trầm trồ vì sự thân thiết giữa hai người.

Ở dưới bức ảnh, hàng loạt comment không chỉ chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi mới cưới, mà còn ‘hỏi xoáy' với Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng: ‘Bao giờ mới đến 'ngày đó' của anh chị đây?', ‘Chúc mừng ngày vui của cặp đồ trắng. Mong chờ ngày rất rất rất vui của đôi đồ đen. Chúng em mong lắm rồi ấy!',…

Đăng ảnh đi dự đám cưới em gái Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng lại khiến dân tình bàn luận tới lui 1

Một số hình ảnh của Thanh Hằng trong đám cưới em gái Hà Anh Tuấn

Một số hình ảnh của Thanh Hằng trong đám cưới em gái Hà Anh Tuấn

Trong ngày trọng đại của cuộc đời diễn ra vào 7/1 vừa qua, chiếc váy cưới mà cô dâu Tố Nga mặc trong ngày hạnh phúc của đời mình là do đích thân siêu mẫu Thanh Hằng chọn. Thanh Hằng thậm chí còn nhờ vả NTK Chung Thanh Phong sửa không ít lần để cho ra một chiếc váy hoàn hảo nhất.

Trước đó, nàng siêu mẫu cũng đăng tải một bức hình chụp riêng với cô dâu Hà Tố Nga, kèm thêm những lời tâm sự rất ngọt ngào. Thanh Hằng chia sẻ, giây phút Tố Nga bước vào lễ đường, cô cũng đã vô cùng xúc động và mừng cho em gái của ‘anh bạn thân'. Thanh Hằng còn âu yếm gọi Tố Nga là ‘cô em gái nhỏ của chị'.

Góp ý cho Tiin