Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào?

Hồ Quang Hiếu

Hàng loạt những sự trùng hợp không biết là vô tình hay cố ý được người hâm mộ coi là những bằng chứng cho sự tái hợp của cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu.

Vào cuối năm 2017, cả showbiz đã ngỡ ngàng khi nghe tin cặp đôi trong mơ Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chính thức 'đường ai nấy đi'. Sự tan vỡ của một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Việt khi ấy đã để lại biết bao tiếc nuối cho người hâm mộ.

Đến tận bây giờ, không ít fan của hai người vẫn nuôi hi vọng cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ cho nhau một cơ hội nữa để quay về bên nhau.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khi còn mặn nồng

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu khi còn mặn nồng

Mới đây nhất, niềm hi vọng này của các fan lại càng được củng cố hơn khi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu thường xuyên được bắt gặp đi diễn chung, đi ăn chung,…  Thậm chí, thông tin cả hai tái hợp lại càng được lan truyền rộng rãi hơn khi xuất hiện nghi vấn hai người đã cùng nhau có một chuyến du lịch đầu năm mới rất lãng mạn tại Iceland.

Trong những bức ảnh đăng tải trên MXH, 'vô tình' mà cả Bảo Anh lẫn Hồ Quang Hiếu đều có khung cảnh chụp khá giống nhau, đó là vùng đảo ở gần cực Bắc thuộc Iceland.

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 1

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 2

Những bức ảnh có bối cảnh trùng hợp giữa hai người

Những bức ảnh có bối cảnh trùng hợp giữa hai người

Chính chủ thì tự 'tung hỏa mù' như thế, còn người ngoài từ đồng nghiệp cho đến fan cũng đều bình luận cho rằng người đi cùng Bảo Anh không ai khác chính là Hồ Quang Hiếu. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng còn hóm hỉnh trêu Bảo Anh khi cô nàng than lạnh rằng: 'Có người yêu đi chung mà lạnh gì con?'

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 4

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 5

Trước đó, khi Bảo Anh khoe với fan mình đang ở Hy Lạp, nhiều người cũng tinh ý nhận ra cách đó ít hôm, Hồ Quang Hiếu cũng vừa đăng những tấm ảnh đang thăm thú tại Hy Lạp.

Phải chăng anh và cô nàng Bảo Anh đang cùng nhau tận hưởng một chuyến du lịch đầu năm mới tại những đất nước châu Âu xinh đẹp trên chăng?

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 6

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 7

Tuy nhiên, trước những bình luận đầy hoài nghi của đồng nghiệp và cả các fan, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đều giữ im lặng. Đây không phải là lần đầu tiên sau khi chia tay, cả hai dính nghi án đã tái hợp.

Vào tháng 11 năm ngoái, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đăng tải lên những hình ảnh được chụp tại một địa điểm, chỉ cách nhau vài ngày. Song, ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã khẳng định mình đến khu du lịch một mình và hình ảnh được đăng tải lên là do người khác chụp hộ, còn nam ca sĩ không hề đi cùng một ai.

Dính nghi vấn tái hợp và cùng đi du lịch dịp đầu năm, cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh phản ứng như thế nào? 8

Không chỉ có thế, cùng thời điểm ấy, những hình ảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thân thiết ngồi cạnh nhau khi đi dự tiệc với dàn sao Việt cũng nhanh chóng được chia sẻ. Dẫu vậy, Hồ Quang Hiếu cũng lập tức phủ nhận tin tái hợp, và cho biết cả hai vẫn là bạn nên chuyện ngồi cạnh nhau là bình thường.

Sau tất cả, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ im lặng!

Sau tất cả, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ im lặng!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi