Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức xúc vì không được coi như 'con gái', Ninh Dương Lan Ngọc đăng hẳn 'ảnh nhạy cảm' của Jun Phạm

Bỏ qua những tranh cãi thì tình cảm anh em thân thiết giữa Jun Phạm và Lan Ngọc là điều khó phủ nhận.

Ai cũng biết Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm đã rất thân thiết với nhau từ trước, đặc biệt là từ sau khi cả hai cùng tham gia Chạy đi chờ chi season 1. Trong chương trình, Jun Phạm từng nhiều lần khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc đối với anh không khác gì một đứa 'em trai' nghịch ngợm.

Bức xúc vì không được coi như 'con gái', Ninh Dương Lan Ngọc đăng hẳn 'ảnh nhạy cảm' của Jun Phạm 0 

Cứ tưởng Jun Phạm nói đùa, ai ngờ đó hoàn toàn là sự thật. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng story chụp lại khoảnh khắc Jun Phạm bình thản thay đồ ngay trước mặt mình, kèm theo đó là một câu bình luận: 'Jun Phạm, anh có coi em là con gái không?'

Bức xúc vì không được coi như 'con gái', Ninh Dương Lan Ngọc đăng hẳn 'ảnh nhạy cảm' của Jun Phạm 1

Bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc đã gây nên tranh cãi nơi dư luận. Một số ý kiến cho rằng cô nàng đã hơi 'không ý tứ' khi chia sẻ ảnh nhạy cảm như thế này của Jun Phạm lên MXH. Tuy nhiên, phần lớn các bình luận đều cho rằng bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc mang hàm ý vui vẻ, hài hước nhiều hơn. 

Quả thật, tình cảm giữa đôi anh em Jun - Ngọc trong Chạy đi chờ chi là điều khó có thể bàn cãi. Cũng có lẽ vì vậy mà Jun Phạm có phần tự nhiên, thoải mái hơn khi ở cùng Lan Ngọc chăng? 

Bức xúc vì không được coi như 'con gái', Ninh Dương Lan Ngọc đăng hẳn 'ảnh nhạy cảm' của Jun Phạm 2 

Lan Ngọc và Jun cực kỳ thân thiết với nhau.  

Lan Ngọc và Jun cực kỳ thân thiết với nhau. 

Dù sao đi nữa, để tránh những tranh cãi trên mạng đi xa hơn, nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn cũng đã xóa vội story 'ảnh nhạy cảm' của Thỏ Trắng (biệt danh của Jun trong Chạy đi chờ chi) khỏi tài khoản cá nhân của mình. Cũng chẳng trách Lan Ngọc hay Jun Phạm được, chỉ là một người vì công việc bận rộn nên mới 'lỡ làng' thay đồ chốn đông người, người còn lại vì muốn 'than vãn' bị ông anh coi như 'em trai' thôi mà!

Giúp Tiin sửa lỗi