Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà

Hương Giang Idol

Xuất hiện một số bình luận ác ý từ antifan, đã khiến không ít khán giả yêu thích Hương Giang cảm thấy khó chịu và ngay tắp lự lến tiếng bảo vệ thần tượng.

Mới đây, trong bài viết của Hương Giang Idol trên Instagram đã xuất hiện những tranh cãi nhất định xoay quanh bức ảnh được cô nàng đăng tải. Bỏ qua dòng cap vu vơ về tình yêu thường thấy, lần này Hoa hậu Chuyển giới Quốc tến 2018 tiếp tục khiến người xem trầm trồ khi khoe trọn nhan sắc ngọt ngào cùng đôi chân thon dài vô cùng hút mắt. Bên cạnh đó, với kiểu chụp ảnh bó gối cùng gương mặt hờ hững càng giúp Hương Giang Idol trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Tranh cãi dữ dội về một bình luận ám chỉ Hương Giang Idol kéo chânTranh cãi dữ dội về một bình luận ám chỉ Hương Giang Idol kéo chân

Tranh cãi dữ dội về một bình luận ám chỉ Hương Giang Idol kéo chân

Rất nhiều bình luận khen ngợi vóc dáng nuột nà của nữ ca sĩ, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị trước phương pháp chăm sóc body tuyệt vời của Hương Giang. Tuy nhiên, đứng cạnh những dòng comment ngợi khen là một số bình luận ác ý mang tính chỉ trích đến từ antifan.

Cụ thể, một tài khoản thẳng thừng cho rằng Hương Giang Idol đã sử dụng quá tay các phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh khiến đôi chân của cô dài một cách thiếu tự nhiên, người này còn khiến nhiều fan phẫn nộ khi vô tư gọi nữ diễn viên là 'má': 'Kéo chân vừa vừa phải phải thôi má'. Ngay lập tức, dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ Hương Giang, không e dè đáp trả antifan.

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 2

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 3

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 4

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 5

Hương Giang Idol là một trong nhiều mỹ nhân sở hữu đôi chân được người người ao ước nhất hiện nay

Hương Giang Idol là một trong nhiều mỹ nhân sở hữu đôi chân được người người ao ước nhất hiện nay

Nhìn lại những bức ảnh cũ lẫn hiện tại của Hương Giang Idol thì có thể dễ dàng nhìn thấy giọng ca 'Tặng anh cho cô ấy' vốn đã sỡ hữu đôi chân dài từ rất lâu, không có dấu hiệu của việc photoshop quá đà. Có thể là do hiệu ứng ảnh sáng đã khiến fan có cảm giác chân của Hương Giang dài hơn bình thường, hoặc do người chụp quá tài tình có thể chỉnh tư thế và bắt trọn khoảnh khắc đôi chân dài miên man của cô nàng chỉ bằng một bức ảnh.

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 7

Đăng ảnh khoe chân dài miên man, Hương Giang bị antifan bắt bẻ vì photoshop quá đà 8

Trong quá khứ, Hương Giang Idol cũng nhiều lần bị fan 'bóc mẽ' chuyện photoshop quá đà như việc kéo chân dài bất thường, hay chỉnh sửa gương mặt nhiều đến mức méo cả tường phía sau

Trong quá khứ, Hương Giang Idol cũng nhiều lần bị fan 'bóc mẽ' chuyện photoshop quá đà như việc kéo chân dài bất thường, hay chỉnh sửa gương mặt nhiều đến mức méo cả tường phía sau
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Góp ý cho Tiin