Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh không viết một chữ, Sơn Tùng M-TP vẫn bị fan đòi 'chịu trách nhiệm' vì đẹp không lối thoát

Sơn Tùng M-TP

'Visual' của 'chủ tịch' Tùng ngày càng thăng hạng, chẳng thua một nam thần Kpop nào cả!

Là một trong những mỹ nam đình đám của làng nhạc Việt, mỗi lần Sơn Tùng M-TP chia sẻ ảnh mới trên mạng xã hội đã đủ khiến dân tình được dịp 'sục sôi'. Đặc biệt là thời gian gần đây, khi 'chủ tịch' Tùng thay đổi kiểu tóc mới lãng tử và thời thượng hơn, các fan càng hứng thú mỗi khi nhìn thấy anh chàng chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình. 

Sơn Tùng M-TP vừa tiếp tục khiến các fan xao xuyến trước những hình ảnh mới. Vẫn là kiểu tóc màu nâu sáng lãng tử, 'visual' của Sơn Tùng M-TP ngày càng 'ra gì và này nọ', hỏi sao dân tình cứ trầm trồ xuýt xoa mãi!

Đăng ảnh không viết một chữ, Sơn Tùng M-TP vẫn bị fan đòi 'chịu trách nhiệm' vì đẹp không lối thoát 0

Đăng ảnh không viết một chữ, Sơn Tùng M-TP vẫn bị fan đòi 'chịu trách nhiệm' vì đẹp không lối thoát 1

Đăng ảnh không viết một chữ, Sơn Tùng M-TP vẫn bị fan đòi 'chịu trách nhiệm' vì đẹp không lối thoát 2

Trong ảnh, Sơn Tùng diện đồ đơn giản và hầu hết đều là những item rất cơ bản như áo phông, quần âu. Nhưng với cách phối màu đẹp mắt, 'chủ tịch' Tùng vẫn nổi bật mà không bị sặc sỡ quá mức. 

Vẫn như mọi khi, Sơn Tùng tuy đăng ảnh đẹp ngất ngây nhưng lại không có caption cụ thể. Anh chàng chỉ đặt những icon như bông hoa hướng dương, máy chụp ảnh và đôi kính lên 'tường nhà' Facebook một cách ngẫu hứng. Chỉ có vậy thôi mà các Sky (tên FC của Sơn Tùng M-TP) đã ồ ạt vào like, comment và share ngay. Nhiều khi netizen còn phải tự hỏi: Chẳng lẽ Sky chỉ chực chờ từng phút để đợi Sơn Tùng 'ló mặt' trên mạng xã hội thôi sao!

Lượng tương tác khủng chỉ sau 8 phút đăng ảnh.  

Lượng tương tác khủng chỉ sau 8 phút đăng ảnh. 

Có fan còn đòi Sơn Tùng 'chịu trách nhiệm' vì đẹp trai quá mức quy định. 

Có fan còn đòi Sơn Tùng 'chịu trách nhiệm' vì đẹp trai quá mức quy định.

Trong một diễn biến khác, các fan vẫn đang 'kiên nhẫn' chờ đợi đến thời điểm Sơn Tùng M-TP hé lộ thêm chi tiết mới về các dự án âm nhạc trong tương lai của mình. Theo như kế hoạch mà giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ vào hồi cuối năm 2019 thì trong năm nay, anh sẽ phát hành một album với ít nhất ba bài hát, thuộc 3 thể loại âm nhạc khác nhau. Ngoài ra, Sky Tour 2020 và một Year End Concert cũng sẽ được tổ chức. 

Việc Sơn Tùng thay đổi diện mạo, thay cả ảnh đại diện của tài khoản Instagram đã làm dấy lên nghi vấn anh chàng đang rục rịch comeback.  

Việc Sơn Tùng thay đổi diện mạo, thay cả ảnh đại diện của tài khoản Instagram đã làm dấy lên nghi vấn anh chàng đang rục rịch comeback. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi