Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh kỉ niệm 9 năm đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ để lộ nhẫn đính hôn?

Chiếc nhẫn đeo trên ngón áp út có lẽ là dấu hiệu đáng mừng với những người yêu quý Ngọc Hân sau nhiều năm cô nàng giấu kín chuyện tình cảm.

Hôm qua (14/9), Ngọc Hân đã đăng tải một bức ảnh kỉ niệm 9 năm ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 kèm theo dòng caption hài hước: 'Giờ này 9 năm trước thì tui đang loăng quăng cùng bạn bè ở sân khấu Tuần Châu, còn giờ này năm ni thì tui là một con sen ngồi đính áo dài chuyên nghiệp. Cuộc đời âu cũng khó lường. 14/8/2010 - 14/8/2019'.

Ngọc Hân gây chú ý với chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út 

Ngọc Hân gây chú ý với chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út

Hình ảnh nàng hậu nền nã bên tà áo dài nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ. Thế nhưng, tâm điểm chú ý trong bức ảnh của Ngọc Hân lại chính là chiếc nhẫn lấp lánh được cô nàng đeo ở ngón áp út. Ai cũng biết đây chính là vị trí để đeo nhẫn cưới, vậy phải chăng ngày mà Ngọc Hân lên xe hoa chỉ còn là chuyện sớm muộn?

Ngọc Hân từng úp mở về việc lấy chồng 

Ngọc Hân từng úp mở về việc lấy chồng

Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình yêu, hôn nhân thế nhưng Ngọc Hân cũng từng ‘thả thính' về chuyện lấy chồng trên MXH. Còn nhớ vào ngày 22/6 vừa qua, người đẹp sinh năm 1989 đã đánh dấu ngày kỉ niệm đặc biệt với icon hình trái tim trên trang cá nhân của mình.

Nghi án Ngọc Hân đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi 

Nghi án Ngọc Hân đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi

Trước đó, bức ảnh về không gian sang trọng được trang trí ngập bóng và hoa hồng do chính cô đăng tải cũng khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng đến một lễ ăn hỏi.

Ngọc Hân chưa từng công khai bất cứ mối tình nào 

Ngọc Hân chưa từng công khai bất cứ mối tình nào

Mặc dù đã bước sang tuổi 30 thế nhưng Ngọc Hân cho biết cô không hề tỏ ra sốt ruột với chuyện lập gia đình. Và kể từ khi đăng quang đến nay, cô nàng cũng chưa từng công khai bất cứ mối tình nào. Vì vậy tất cả những nghi vấn liên quan đến chiếc nhẫn ‘đính hôn' chỉ có thể chờ chính người trong cuộc giải đáp mà thôi. 

Giúp Tiin sửa lỗi