Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh nắm tay Khánh My trên Facebook, Tiến Vũ công khai gọi cô là 'vợ'

Đây được xem là hành động công khai tình cảm của cặp đôi với người hâm mộ.

Tiến Vũ - nam diễn viên từng thủ vai Đông Hồ trong Tháng năm rực rỡ vừa tái xuất sau một thời gian ở ẩn vì lộ clip nhạy cảm. Tài khoản facebook cũ được anh chàng đóng cửa và lập ra một tài khoản mới.

Một trong những hình ảnh đáng chú ý của anh chàng là cái nắm chặt tay diễn viên Khánh My cùng với dòng trạng thái: 'Thương V nhiều lắm, bao nhiêu lần làm V buồn và Khóc vì C. C sẽ bỏ hết những tính xấu của C là vì V và là vì bản thân của C nhé V. C sẽ vì V làm tất cả về sau này, từ nay V sẽ chỉ có Hạnh phúc thôi không bao giờ phải buồn nữa đâu'.

Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My và gọi cô là 'vợ' 

Tiến Vũ đăng ảnh nắm tay Khánh My và gọi cô là 'vợ' 

Khánh My đáp lại tình cảm của người yêu bằng dòng bình luận 'I love you'

Khánh My đáp lại tình cảm của người yêu bằng dòng bình luận 'I love you'

Như vậy với hình ảnh này có thể thấy, Tiến Vũ và Khánh My đã có thời gian ở bên nhau và đến nay, họ quyết định công khai tình cảm với người hâm mộ. Điều đặc biệt, cách viết tắt 'V-C' khiến nhiều cư dân mạng cho rằng tình cảm của cặp đôi đã sâu đậm và muốn thể hiện thái độ xây dựng mối quan hệ xa hơn tình yêu. 

Đăng ảnh nắm tay Khánh My trên Facebook, Tiến Vũ công khai gọi cô là 'vợ' 2

Hiện cả Tiến Vũ và Khánh My đều chưa lên tiếng chính thức xác nhận chuyện này. Đại diện truyền thông của Khánh My cho biết, đây là chuyện riêng tư của nữ diễn viên và mọi chuyện đều sẽ do cô quyết định. 

Giúp Tiin sửa lỗi