Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng bài kêu gọi quyên góp áo phao, Trấn Thành tức giận vì hành động 'trục lợi' của một số người

'Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy???', nam MC tức giận lên tiếng.

Trước tình hình mưa lũ, gây ra nhiều thiệt hại về người và của, rất nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có những hành động thiết thực để hướng về miền Trung ruột thịt. Là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, Trấn Thành đã đứng ra kêu gọi ủng hộ để giúp người dân nơi đây vơi bớt khó khăn.

Theo đó, Trấn Thành đã công khai ủng hộ 300 triệu đồng và thông báo số tiền quyên góp cho đến ngày 19/10 đã lên đến 8 tỷ 381 triệu đồng. Không những thế, Trấn Thành cũng đang kêu gọi quyên góp áo phao để có thể gửi tới miền Trung, giúp chính quyền cứu trợ dân ra khỏi vùng ngập lụt nghiêm trọng.

Đăng bài kêu gọi quyên góp áo phao, Trấn Thành tức giận vì hành động 'trục lợi' của một số người 0

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều công ty áo phao đã liên hệ Trấn Thành tài trợ cho bà con miền Trung. Tuy nhiên, nam MC lại vô cùng tức giận vì hành động trục lợi, ích kỷ của một số người.

Nam MC bức xúc chia sẻ:

‘Rất nhiều những cá nhân khác (đa số là các bạn đang bán kem trộn, mỹ phẩm, dầu thơm xách tay đồ) liên hệ quản lý của Thành nói em sẽ mua 500 cái áo phao tài trợ ra miền Trung, anh Thành nhớ post cho kem, cho mỹ phẩm bên em nha!!!! Tui giận bầm ruột!!!! Cái gì vậy mấy em????

Trong cái cảnh cả nước đang nôn nao để tìm cách giúp đỡ, trong lúc người ta đang tan cửa nát nhà, chờ được cứu trợ, mấy em vẫn đủ tỉnh táo để nghĩ ra cách trục lợi cho bản thân là sao vậy???

Hỏi thiệt, hổng ngại hả?

Tui nói tài trợ ở đây ít nhất con số nó lên đến chục ngàn cái, và họ là công ty áo phao đồ này nọ. Chứ 500 cái để tui quảng cáo hũ kem cho mấy em, tui thà bỏ tiền túi ra mua lại 5000 cái tui tặng àh. Mấy em nghĩ sao vậy???? Giận thật sự!!!! Bận bù đầu mà 1 ngày tiếp hơn trăm cuộc điện thoại vớ vẩn!!!'

Cuối bài viết, ông xã Hari Won không quên nhắn nhủ: ‘Làm ơn ý thức chút đi! Các em đang rất làm phiền tui. Để yên đầu óc tui tỉnh táo để còn giúp cho nhiều người. Làm ơn!!!! Vừa vừa phải phải thôi!!!!! Điên lắm rồi mới đăng áh!!!!! Ý thức quá kém!!! Ích kỷ!!!!!

Nãy giờ em nói mấy đứa điện em thôi nha. Chứ không nói tất cả nha. Tự nhiên ngày mai cả thế giới kem trộn đồng loạt chửi em, em hông chịu nha!!!! Em chỉ nói những người vô ý thức thôi!!!! Em cảm ơn!!!!...

Bài chia sẻ của Trấn Thành.

Bài chia sẻ của Trấn Thành.

 Được biết, số tiền Trấn Thành quyên góp sẽ được gửi cho quỹ của MC Đại Nghĩa, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà và Thủy Tiên.

Nam MC chia sẻ: 'Gửi anh Đại Nghĩa 3 tỷ (đã rút tiền mặt gửi anh đem xuống cho bà con). Sẽ lưu ý tới Lệ Thủy - Quảng Bình, hay mấy xã ít ai đến như Hương Thủy. Mua xuồng cứu hộ, thức ăn, nước sạch và được sẽ cố gắng trao tiền mặt cho họ. Gửi cô Ngọc Hương (mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà) 1 tỷ. Cô Hương quê ở Quảng Bình. Cô làm từ thiện cũng lâu năm. Cô biết rất rành địa bàn và các trường hợp cần giúp đỡ. Cô sẽ xuống tận dưới đó để giúp đỡ mọi người. Phần còn lại Thành sẽ chuyển hết cho Thủy Tiên. Em là quán quân cứu trợ năm nay nha Tiên. Em đúng là bà Tiên nha Tiên. Anh kính nể tấm lòng nhân ái của em. Em tuyệt vời'.

Góp ý cho Tiin