Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Hưng ngơ ngác vì đang say sưa hát thì bị fan quá khích giật mic

Nam ca sĩ trở tay không kịp trước hành động bất ngờ của người đàn ông này.

Việc sao Việt gặp sự cố khi bị khán giả phản ứng như ném chai lọ, cà chua... lên sân khấu hay bạo dạn ôm hôn là chuyện không hiếm. Những tình huống 'dở khóc dở cười' đó khiến các sao 'nổi đóa' nhưng không phải biết cư xử sao cho phải phép.

Nổi tiếng là người nóng tính nhất trong showbiz nhưng mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng rơi vào tình huống khó xử khi anh đang biểu diễn say sưa, vui vẻ giao lưu cùng khán giả phía dưới thì một người đàn ông không biết từ đâu đi lên sân khấu, giật phăng mic trên tay anh ném xuống.

Người đàn ông ít tóc này còn lạnh lùng, thậm chí anh ta còn làm động tác đuổi giọng ca Nắm lấy tay anh xuống dưới.

Tuấn Hưng bị bất ngờ trước hành động của người đàn ông này. 

Tuấn Hưng bị bất ngờ trước hành động của người đàn ông này.

Bị bất ngờ, Tuấn Hưng trở tay không kịp. Anh trố mắt và làm động tác giơ hai tay nhún vai để bày tỏ sự ngạc nhiên. Cuối clip, thanh niên kia đưa micro cho một khán giả rồi đi xuống sân khấu, còn Tuấn Hưng đi theo anh ta với gương mặt đằng đằng sát khí.

Nhiều người đang thắc mắc kẻ giật micro của Tuấn Hưng có bị say hay hiềm khích gì với anh không? Có người còn lo lắng cho anh ta vì Tuấn Hưng nổi tiếng nóng tính và không kiêng nể ai.

Hiện diễn biến tiếp theo của vụ việc thì chưa rõ nhưng khán giả nghĩ rằng, có thể Tuấn Hưng đã biết tiết chế cảm xúc của mình hơn trước.

Clip Tuấn Hưng bị 'fan cuồng' cướp mic:

Góp ý cho Tiin