Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Đang biểu diễn thì có cháy, Hà Hồ xin ngừng để kiểm tra tình hình

Trong khi đang biểu diễn tại một sự kiện ở TP HCM, Hà Hồ thấy có đám cháy gần đó nên đã lịch sự xin phép khán giả được ngừng lại để kiểm tra.

Sự việc diễn ra vào khoảng 21h tối qua 11/8, trung tâm thương mại Diamond (Quận 1, TP HCM) bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 3 của tòa nhà cháy lan ra tầng khác và bốc cháy mù mịt. Do tòa nhà ở trung tâm thành phố nên lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Cũng vào thời điểm xảy ra sự việc, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhiều người đẹp khác như Huyền My, Ngọc Hân, Mâu Thủy đang có mặt trong một sự kiện ở gần đó. Được biết, vào thời điểm xảy ra cháy, Hà Hồ đang biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, khi phát hiện ra sự việc, nữ ca sĩ đã lập tức xin phép khán giả ngừng biểu diễn để đi kiểm tra tình hình. Cách ứng xử của Hà Hồ đã nhận được sự đồng thuận, ủng hộ từ khán giả. 

Hà Hồ xin ngừng biểu diễn khi phát hiện ra đám cháy

Đang biểu diễn thì có cháy, Hà Hồ xin ngừng để kiểm tra tình hình 0

Đám cháy ở trung tâm thương mại Diamond (TP HCM) bắt nguồn từ tầng 3. 

Giúp Tiin sửa lỗi