Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang biểu diễn xuất thần, thành viên GOT7 bất ngờ ngã sấp mặt trên sân khấu

Một sự cố không may đã diễn ra trong màn biểu diễn riêng của Yugyeom.

Buổi diễn tại sân vận động Air Canada Centre (Toronto, Canada) của GOT7 diễn ra vào tối ngày 3/7 vừa qua thành công tốt đẹp, song một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra trong sân khấu solo của Yugyeom, khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đang biểu diễn xuất thần, thành viên GOT7 bất ngờ ngã sấp mặt trên sân khấu 0

Có vẻ như anh chàng đã quá nhập tâm vào màn biểu diễn của mình mà quên mất rằng sân khấu khá trơn. Chính điều đó khiến các động tác của Yugyeom mất thăng bằng, và anh chàng bị ngã sấp mặt trên sân khấu. Nhiều fan hâm mộ cho hay, có vẻ như phần đầu của Yugyeom đã bị va chạm khá mạnh.

Yugyeom bị ngã khá mạnh

Yugyeom bị ngã khá mạnh

Sau sự cố không may trên, Yugyeom ngay lập tức được đưa ra khỏi sân khấu và điều động các chuyên viên y tế đến kiểm tra. Sau khi đêm diễn trên kết thúc, công ty quản lý của nhóm đã cập nhật ngay tình hình sức khỏe của Yugyeom. Theo đại diện từ JYP, ‘Yugyeom đã bị ngã trong đêm concert tại Canada hôm qua, nhưng rất may là không có chấn thương nào cả. Cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục thực hiện lịch trình sắp tới cùng nhóm'.

Thông báo này của JYP ngay lập tức khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời, trong thời gian tới, Yugyeom vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành tour lưu diễn thế giới của GOT7 bao gồm đêm diễn tại Los Angeles, Houston, Newyork (Mĩ), Mexico City (Mexico), Buenos Aires (Argentina), Santiago (Chile), Singapore và Hồng Kông.

Yugyeom biểu diễn cực xuất thần trước khi bị ngã vì mất đà

Giúp Tiin sửa lỗi