#Dịch COVID-19 trở lại Việt Nam

Đăng clip mua vui hướng dẫn đeo khẩu trang, Hồ Quang Hiếu bất ngờ nhận vô số 'gạch đá'

Trong thời điểm hiện nay, hành động của nam ca sĩ khiến cộng đồng mạng bất bình.

02/08/2020 19:20

Cách đây ít giờ, tài khoản TikTok của ca sĩ Hồ Quang Hiếu có đăng tải đoạn clip hướng dẫn cách đeo khẩu trang tiện nghi nhất. Cụ thể, Hồ Quang Hiếu đeo một lúc 2 chiếc khẩu trang, ghép lại rồi để chừa ra một khe hở nhằm thuận tiện hơn cho việc ăn uống. 

 

Thế nhưng, ngay sau khi đăng tải đoạn clip, nam ca sĩ nhận lại vô vàn 'gạch đá' từ cộng đồng mạng. Một số người gay gắt cho rằng giọng ca Con bướm xuân đang lãng phí khẩu trang, không an toàn, nhất là trong thời điểm giá khẩu trang đắt đỏ như hiện nay.

Ngoài ra, có cư dân mạng còn chỉ trích Hồ Quang Hiếu là người nổi tiếng nhưng lại tuyền truyền hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách khiến fans học theo làm điều không đúng.

Một số khán giả thể hiện sự bất bình trước hành động của nam ca sĩ: 'Ca sĩ nổi tiếng mà tuyên truyền những cái này, chán thật'; 'Khẩu trang giờ đắt lắm tiền đâu mà dùng lần 2 cái hả anh Hiếu'…

Đăng clip mua vui hướng dẫn đeo khẩu trang, Hồ Quang Hiếu bất ngờ nhận vô số 'gạch đá' 0

Trước những phản ứng trái chiều từ dư luận, mới đây Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng thanh minh, cho biết chỉ làm clip vui chứ không mang mục đích tuyên truyền điều gì sai lệch. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, đoạn clip này vẫn chưa bị xóa khỏi tài khoản TikTok của nam ca sĩ.

Được biết, Hồ Quang Hiếu là một trong những sao nam rất chăm chỉ chơi TikTok. Trước đó, giọng ca Con bướm xuân có nhiều video mang nội dung dễ thương nhận được vô số lời khen và sự hưởng ứng của cư dân mạng.

Chắc chắn, sự cố lần này sẽ là bài học cho nam ca sĩ. Bởi người của công chúng thì càng nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đăng tải những nội dung lên mạng xã hội, tránh trường hợp tuyên truyền sai.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều