Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang gồng gánh trả lương nhân viên, Thủy Tiên vẫn dùng tiền riêng mua gạo cho người nghèo trong thời gian cách ly toàn xã hội

Thủy Tiên

Toàn bộ số tiền mua gạo cho bà con nghèo ở Kiên Giang được Thủy Tiên trích từ tiền túi chứ không huy động các Mạnh Thường Quân.

Trưa nay (4/4), Thủy Tiên thông báo trên trang cá nhân việc tặng gạo cho người nghèo. Nữ ca sĩ viết: 

'Mùa dịch này bà con nghèo sẽ rất khó khăn vì cách ly 15 ngày, ở Sài Gòn còn nhiều người giúp, ở quê chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều, nên 2 vợ chồng quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này. 

Gạo lúc nào cũng có tại 154 Ngô Quyền, TP Rạch Giá, Kiên Giang, ai khó khăn cứ đến gặp mẹ mình lấy 1 bao miễn phí. Ai chưa khó khăn lắm thì nhường cho người khó khăn hơn nhé ạ. Ai có biết cụ ông cụ bà khó khăn không tự đi lấy được mà phát tâm lấy giúp cũng được nhé ạ. 

Nhà mẹ Tiên luôn luôn lúc nào cũng có 1 ít gạo dành cho người nghèo mỗi tháng trong suốt cả năm luôn, nếu biết ai khó khăn quá các bạn cứ chỉ tới gặp mẹ mình lấy gạo tại địa chỉ này nha. Vì đây là tiền riêng gia đình mình nên cũng có số lượng nhất định, nên trường hợp khó khăn thực sự thì các bạn hãy đến lấy. 

Ai biết người nào khó khăn trong mùa dịch này tại khu vực TP Rạch Giá hãy chia sẻ cho họ biết tới lấy gạo nha, cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ'. 

Đang gồng gánh trả lương nhân viên, Thủy Tiên vẫn dùng tiền riêng mua gạo cho người nghèo trong thời gian cách ly toàn xã hội 0

Thủy Tiên đăng ảnh hàng trăm bao gạo chất trong kho, là quà tặng cho bà con nghèo.

Thủy Tiên đăng ảnh hàng trăm bao gạo chất trong kho, là quà tặng cho bà con nghèo.

Ngày 30/3, Chính phủ thông báo cách ly toàn xã hội, chủ trương người dân chỉ ra ngoài khi có nhu cầu cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ. Cách ly toàn xã hội hỗ trợ Chính phủ kiểm soát dịch bệnh Covid-19, nhưng gây khó khăn cho nhiều bà con nghèo phải bươn chải kiếm sống. Vì vậy, nhiều Mạnh Thường Quân đã mua gạo, lương thực để tặng cho bà con nghèo trong thời gian cách ly xã hội. 

Đang gồng gánh trả lương nhân viên, Thủy Tiên vẫn dùng tiền riêng mua gạo cho người nghèo trong thời gian cách ly toàn xã hội 2

Vào mùa dịch hoành hành, Thủy Tiên cũng đang gồng gánh cho doanh nghiệp riêng của mình. Không những công việc kinh doanh bị ảnh hưởng, con cái nghỉ học, mà vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên phải xoay sở để trả đủ lương cho nhân viên. Nữ ca sĩ nói: 'Trong thời điểm dịch bệnh này, dù không làm ăn được nhưng chúng tôi vẫn phải giữ mức lương đó rồi trả đều cho họ để giữ người'. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn luôn hướng tấm lòng mình tới những hoàn cảnh khó khăn hơn khiến nhiều người cảm kích, ngưỡng mộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi