Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đang hát bị khán giả giật mic đuổi xuống, Tuấn Hưng nói gì?

Nam ca sĩ chia sẻ về tình huống dở khóc dở cười khi đang phiêu trên sân khấu thì một vị khán giả lên giật mic và nói: 'Xuống đi!'

Đoạn clip nam ca sĩ Tuấn Hưng bị khán giả đuổi xuống sân khấu đang được lan truyền với tốc độ 'vũ bão' trên mạng xã hội. Chia sẻ về tình huống dở khóc dở cười đó, Tuấn Hưng kể rằng khi mình đang hát thì người đàn ông lên giật mic. Vì khá bất ngờ nên anh đã không phản ứng gì mà đứng xem anh này sẽ làm gì tiếp theo. Ngay sao đó, người đàn ông đã xuống sân khấu, nhưng một cảnh sát đã đưa vị khán giả này ra ngoài để xử phạt hành chính.

Vị khán giả giật mic trong sự hoang mang của Tuấn Hưng. 

Vị khán giả giật mic trong sự hoang mang của Tuấn Hưng.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng chia sẻ 'Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro rồi có ý nói với mình là: Xuống đi. 

Ông chỉ là một trong số gần 400 khán giả có mặt trong đêm hôm đó tới để ủng hộ liveshow của tôi.

Ông không thích thì những người còn lại cũng không giống ông. Nên việc ông không thích nghe tôi hát thì tôi nhờ cảnh sát nhấc ông ra ngoài chỉ trong vòng 3 nốt nhạc để ông khỏi quậy phá cảm xúc những người còn lại.

Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình dành cho khán giả mà thôi.'

Tuấn Hưng chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân. 

Tuấn Hưng chia sẻ về sự việc trên trang cá nhân.

Trước đó, trong một lần biểu diễn ở quán bar, Tuấn Hưng cũng từng bị một khán giả phá đám, ném một chiếc cốc lên sân khấu, may mà anh tránh được. Quá tức giận, nam ca sĩ đã thách người lên sân khấu để nói chuyện. Nổi tiếng là người nóng tính, tuy nhiên, trong sự việc lần này, khán giả khá bất ngờ là một mẩu Quả dưa hấu lại xử lý tình huống vô cùng khéo léo và điềm đạm.

Góp ý cho Tiin