Phạm Thị Hương 

Họ tên: Phạm Thị Hương

Sinh năm: 1991

Quê quán: Hải Phòng

Chiều cao: 1,73m

Số đo: 78-63-93

Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Cô hiện đang là giảng viên trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật du lịch Sài Gòn.

Trước khi đăng quang HHHV, Phạm Hương từng thi Vietnam’s Next Top Model 2010 (lọt Top 8); F-idol (giành ngôi vị Thần tượng thời trang); Người mẫu Ngôi sao tương lai 2012 (đạt giải phụ Người mẫu trình diễn hay nhất); Nữ hoàng trang sức 2013 (Top 5); Hoa hậu Thể thao Thế giới 2014 (Á hậu 2); Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 10).

Phạm Hương hiện là gương mặt quảng cáo đắt giá. Cô cũng từng giữ vai trò HLV The Face năm 2016.

Tiin.vn trên Facebook

Đăng hình khoe tài catwalk, Phạm Hương bị cư dân mạng nói mỉa: 'Chị ơi mục đích của video này là gì?'

Trước đó, vào tháng 6/2019, Phạm Hương từng bị một diễn đàn sắc đẹp có nguồn gốc từ Panama khẳng định đã trải qua nhiều ca 'dao kéo'.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phạm Hương đã đăng tải một đoạn video ngắn khoe tài catwalk với bikini. Trong video, người đẹp sinh năm 1991 khoe gương mặt hoàn hảo ở góc nghiêng và những bước catwalk làm nên thương hiệu của bản thân.

Đăng hình khoe tài catwalk, Phạm Hương bị cư dân mạng nói mỉa: 'Chị ơi mục đích của video này là gì?' 0

Nhiều lời khen ngợi nhan sắc lẫn khả năng catwalk của người hâm mộ gửi Phạm Hương. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng vướng phải không ít ý kiến trái chiều khi đăng tải video này. Một số cư dân mạng bình luận: 'Sao dạo này bạn này cứ mặc bikini rồi đi catwalk miết vậy ta?', 'Chị ơi mục đích của video này là gì thế ạ?', 'Chị làm như mình chị có góc nghiêng vậy đó. Chị không cần làm vậy người ta cũng biết chị sửa mũi, gọt hàm, làm răng mà'.

Đăng hình khoe tài catwalk, Phạm Hương bị cư dân mạng nói mỉa: 'Chị ơi mục đích của video này là gì?' 1

Đây không phải lần đầu tiên chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ của Phạm Hương bị lôi ra bàn tán trên mạng xã hội. Hồi đầu tháng 6/2019, Hoa hậu họ Phạm cũng từng bị một diễn đàn sắc đẹp có nguồn gốc từ Panama khẳng định đã trải qua nhiều ca 'dao kéo'.

Giúp Tiin sửa lỗi