Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng hình 'trả đũa' bà xã Đàm Thu Trang, Cường Đô La bỗng được gọi là soái ca vì lý do này

Lựa chọn cách trả đũa có tâm, Cường Đô La được lòng cả bà xã lẫn người hâm mộ.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã đính hôn vào tháng 1/2019, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cả hai đã dọn về cùng chung sống dưới một mái nhà và gọi nhau bằng hai tiếng vợ, chồng. Thu Trang thường có thú vui chọc ghẹo ông xã, điển hình là lần gần đây nhất khi cô nàng 'đào mộ' lại bức ảnh thuở bé của chồng và đăng lên trang cá nhân.

Trong bức hình thời thơ ấu, doanh nhân phố núi diện một cây đỏ, ngay cả đôi dép cũng cùng tông màu. Đầu của anh được tạo kiểu gọn gàng theo trend 'gáo dừa' và bộ mái 'răng cưa'. Khuôn mặt lạnh lùng ngậm điếu thuốc, anh leo lên hẳn thành ghế tạo dáng cool ngầu để phối hợp cùng phó nháy cho ra bức ảnh 'chất chơi người dơi' đúng như Thu Trang nói. Cô nàng còn cẩn thận ghép cùng tấm ảnh hiện tại để người xem tiện so sánh.

Thu Trang đăng ảnh dìm chồng trên trang cá nhân. 

Thu Trang đăng ảnh dìm chồng trên trang cá nhân.

Bức ảnh nhận về nhiều icon 'haha' và khiến cho Cường Đô La bị một phen ngượng ngùng chỉ biết để lại chữ 'thua' dưới bài viết. Anh quyết tâm 'trả đũa' vợ nhưng lại với hành động hết sức soái ca.

Cường chọn tấm hình Thu Trang xinh xắn với nụ cười chúm chím, tạo dáng điệu đà ghép với bức ảnh hiện tại cũng đẹp rạng ngời và chia sẻ lên trang cá nhân. 'Trả đũa' không thành vì ai cũng phải thốt lên rằng bà xã anh xinh đẹp từ bé nhưng nhiều người lại quan tâm tới hành động của Cường rất đàn ông khi không chấp nhặt 'đào mộ' ảnh xấu lên để ganh đua với vợ.

Trong bức ảnh 'trả đũa' mà Cường Đô La đăng tải, Thu Trang vô cùng xinh đẹp. 

Trong bức ảnh 'trả đũa' mà Cường Đô La đăng tải, Thu Trang vô cùng xinh đẹp.

Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ thiếu gia phố núi khi chọn cách chu toàn mọi hướng. Đăng ảnh xinh đẹp của vợ, Cường Đô La vừa khéo léo chấm dứt cuộc chiến này, vừa để mọi người tập trung vào việc anh 'chơi đẹp' mà quên mất hình ảnh thuở bé của mình vừa bị vợ đăng lên, bên cạnh đó lại có thể lấy lòng vợ, làm vợ vui. Quả thật là một mũi tên trúng 3 đích. Câu nói kẻ mạnh là kẻ biết nâng người khác trên đôi vai của mình quả đúng là dành cho Cường Đô La.

Giúp Tiin sửa lỗi