Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới

Đăng Khôi

Niềm vui của cậu cả Đăng Anh dường như được nhân đôi khi vừa được dọn tới căn biệt thự 'siêu to', vừa được bố mẹ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với rất đông bạn bè có mặt.

Những ngày gần đây, cả gia đình ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh vô cùng háo hức và hạnh phúc khi được chuyển về nhà mới, căn biệt thự 2 mặt tiền với vị trí siêu đẹp ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Có lẽ hai 'nhóc tì' Ken và Đăng Anh sẽ là người hạnh phúc nhất khi mới bước vào đầu năm học đã được chuyển qua nhà mới, riêng cậu út Đăng Anh còn được đón sinh nhật 'siêu to' trong căn biệt thự đồ sộ của gia đình.

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 0

Khác với nhiều gia đình thường lựa chọn tổ chức sinh nhật cho con tại nhà hàng, Đăng Khôi, Thủy Anh luôn muốn sinh nhật của các con hay bố mẹ sẽ là thời điểm cả gia đình quây quần bên nhau tại nhà, ấm cúng và ý nghĩa với sự có mặt của người thân bạn bè. Đăng Anh đã được mẹ tổ chức cho một buổi sinh nhật vui vẻ với các bạn tại lớp học nhưng những điều bất ngờ nhất đã được mẹ Thủy Anh gửi gắm cho buổi sinh nhật tại nhà mới.

'Mình luôn muốn sinh nhật con sẽ là thời điểm cả nhà bên nhau và tự mình sẽ chuẩn bị mọi thứ, từ việc trang trí tiệc sinh nhật cho tới nấu nướng. Việc ra ngoài ăn uống hay tổ chức tiệc không phải điều khó nhưng quan trọng là sẽ để lại kỷ niệm gì trong suy nghĩ các con', Thủy Anh chia sẻ trong buổi sinh nhật tại nhà của con trai thứ hai Đăng Anh.

Hot mom cũng hào hứng khi được tự nấu những món ăn Đăng Anh thích ăn nhất hay khéo léo trang trí mọi thứ liên quan tới sinh nhật. Với vợ chồng Thủy Anh - Đăng Khôi, mỗi dịp kỷ niệm ý nghĩa như vậy đều sẽ để lại cho các con những bài học hoặc giúp cả gia đình gắn kết hơn. Cả Đăng Khôi và Thủy Anh đều là những người luôn hướng về gia đình nên tiệc sinh nhật của các con luôn luôn là khoảnh khắc quây quần bên nhau.

Hai bé Ken và Đăng Anh có một lượng fan hâm mộ hùng hậu, những khoảnh khắc đáng yêu của hai bé luôn nhận được hàng ngàn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Ken và Đăng Anh được bố mẹ dạy dỗ cẩn thận, lễ phép và rất tình cảm. Những bài học về nuôi dạy con cái của Đăng Khôi Thuỷ Anh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ của ca gia đình trong tiệc sinh nhật bé Đăng Anh tròn 4 tuổi.

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 1

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 2

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 3

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 4

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 5

Đăng Khôi, Thuỷ Anh tự tay tổ chức sinh nhật cho bé Đăng Anh tại biệt thự mới 6

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi