Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng loạt status ẩn ý, cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh quyết định sống ly thân?

Tim

Sau bao nhiêu sóng gió, Tim - Trường Quỳnh Anh có thể đã quyết định tìm cho mình một cuộc sống mới, dẫu rằng cả hai vẫn còn cảm thấy buồn và hoang mang.

Tim và Trương Quỳnh Anh gặp nhau khi cả hai cùng đóng phim Bóng ma học đường do đạo diễn Lê Bảo Trung thực hiện và ra mắt từ năm 2011.

Thế rồi tình yêu nảy nở, họ tìm đến với nhau. Chuyện tình yêu giữa Tim và Trương Quỳnh Anh gặp không ít sóng gió và đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, bao nhiêu lời đồn đoán từ khi hai người yêu nhau.

Tim và Trương Quỳnh Anh đã từng bất chấp tất cả để đến với nhau. 

Tim và Trương Quỳnh Anh đã từng bất chấp tất cả để đến với nhau.

Tháng 5/2012, họ chào đón cậu con trai đầu lòng được đặt tên là Sushi - Trần Nguyên Cát An. Bé Sushi được xem là mối liên kết thiêng liêng, minh chứng cho chuyện tình táo bạo và cháy bỏng của cặp đôi.

Nhưng cũng chính từ đây, nhiều tin đồn cặp đôi rạn nứt xuất hiện, gây xôn xao dư luận.

Những ngày tháng gần cuối năm 2017, Tim và Trương Quỳnh Anh lại khiến khán giả phải chú ý khi xuất hiện thông tin họ chính thức ly hôn, đặc biệt là sau lùm xùm giữa Quỳnh Anh và MC Bình Minh.

Gần đây, khi chỉ vừa mới bước sang thềm năm mới, Tim đăng tải hình ảnh cùng những dòng chữ đầy ẩn ý lên trang cá nhân. Anh viết: 'Sáng nay ngủ dậy thấy rõ sắp phải làm quen với một cuộc sống mới, một cuộc sống mà gần 7 năm nay không quen với nó nhưng mình nghĩ rồi mình cũng sẽ vượt qua và quen với nó thôi.

Công việc à, đúng rồi! Lao vào nó thôi thì sẽ hết ngày hết giờ mà suy nghĩ mà buồn phiền'.

Status đầy ẩn ý của nam ca sĩ 

Status đầy ẩn ý của nam ca sĩ

Lời tâm sự trên trang cá nhân của nam ca sĩ khiến nhiều người cho rằng, có lẽ anh đang chuẩn bị tinh thần cho việc ra ở riêng. Và để cho vơi bớt nỗi buồn, cùng sự trống trải khi đã cùng gắn bó 6 năm bên Quỳnh Anh, Tim quyết định lao vào công việc.

Bên cạnh dòng trạng thái buồn bã của Tim, mẹ bé Sushi cũng đăng tải một trang thái buồn không kém: 'Xin cho con thêm sức mạnh...'.

Ngay phía dưới bài đăng của Quỳnh Anh, Tim cũng nhẹ nhàng động viên vợ mình: 'Em luôn mạnh mẽ mà'.

Tim luôn dành những lời lẽ quan tâm đến vợ mình 

Tim luôn dành những lời lẽ quan tâm đến vợ mình

Vẫn như bao lần, Tim và Trương Quỳnh Anh đăng tải những lời ẩn ý chia tay hay thậm chí là đơn ly hôn nhưng người hâm mộ vẫn bắt gặp cặp đôi tình tứ xuất hiện tại sự kiện hay cùng đưa con đi chơi. Chính vì thế, với động thái mới này, nhiều người vẫn không hiểu mối quan hệ hiện giờ của Tim và Trương Quỳnh Anh là như thế nào.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi