Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Đắng lòng' thành viên F.T ISLAND bị cắt chi tiêu xuống còn 1/10 sau khi lấy vợ

Đúng là khi có gia đình thì đến ngôi sao cũng phải thay đổi thói quen sống.

Xuất hiện trong chương trình 'Happy Together 4', Yulhee (cựu thành viên nhóm Laboum) đã chia sẻ về cuộc sống vợ chồng với Choi Minhwan (F.T ISLAND) và những câu chuyện thú vị về cách mà đôi vợ chồng trẻ quản lý chi tiêu. 

'Đắng lòng' thành viên F.T ISLAND bị cắt chi tiêu xuống còn 1/10 sau khi lấy vợ 0 

Trong chương trình, cô tiết lộ rằng mẹ của Minhwan từng phải lo toàn bộ vấn đề tài chính trước khi cả hai kết hôn. Sau khi kết hôn, Yulhee vẫn muốn nhận trợ cấp từ bố mẹ ruột vì bản thân cô chưa từng kiếm ra tiền. 

Tuy nhiên, Minhwan muốn cả hai là một cặp vợ chồng độc lập không phụ thuộc vào bố mẹ nên đã giao toàn bộ tài chính cho Yulhee quản lý. Chính vì thế Yulhee đã bắt đầu học cách sử dụng tiền một cách hợp lí từ mẹ chồng.

'Đắng lòng' thành viên F.T ISLAND bị cắt chi tiêu xuống còn 1/10 sau khi lấy vợ 1 

Cô cũng tiết lộ rằng Minhwan đã từng tiêu quá nhiều tiền trước khi họ kết hôn và có con trai Choi Jae Yool. Trước kia, Minhwan tiêu đến 5 triệu won (hơn 100 triệu đồng) cho mỗi tháng nhưng giờ đây Yulhee đã thẳng tay cắt giảm tiền tiêu của chồng xuống còn 500 nghìn won (hơn 10 triệu đồng), bằng 1/10 so với thời Minhwan độc thân. 

'Minhwan đã từng chi hơn 5 triệu won mỗi tháng trước khi chúng tôi kết hôn. Nhưng gần đây tôi đã nói với anh ấy rằng chúng ta nên thử chi tiêu ít hơn vì vậy bây giờ tôi chỉ cho anh ấy khoảng 500.000 won mỗi tháng' - cô vợ trẻ nhất showbiz cho hay.

Dĩ nhiên là đối với một người đã từng chi tiêu quá nhiều như Minhwan thì việc bị cắt giảm chi tiêu sẽ khó khăn với anh song Minhwan cũng dần chấp nhận chuyện này.

Ngoài ra, Yulhee còn chia sẻ thêm về lần gặp gỡ đầu tiên của hai vợ chồng là ở trong phòng chờ của show âm nhạc: 'Anh ấy thật sự thu hút khi tỏ ra lạnh lùng'.

Hai năm sau đó, họ bén duyên và tiến tới mối quan hệ hẹn hò. Thời điểm Yulhee mang thai, cô đã rất lo sợ, tuy nhiên Minhwan lại nói: 'Anh sẽ chịu trách nhiệm' khiến nữ idol vô cùng cảm động.

Con trai của cả hai sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 5 sắp tới.  

Con trai của cả hai sẽ tròn 1 tuổi vào tháng 5 sắp tới. 
Góp ý cho Tiin