Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch trong gameshow

hẹn hò

Trong một cuộc phỏng vấn tạp chí, Đặng Luân đã gián tiếp phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch khi cả hai cùng tham gia show 'Trốn thoát khỏi mật thất'.

Trong thời gian gần đây, Đặng Luân và Dương Mịch liên tục bị phát hiện có nhiều hành động thân thiết khi cùng tham gia chương trình Trốn thoát khỏi mật thất. Cụ thể, ở tập phát sóng vào tháng 4 năm nay, Đặng Luân đã gọi tiền bối Dương Mịch bằng cụm từ 'Cái chị ngốc nghếch này' cùng hành động dang tay thân mật. Ngay lập tức, từ khóa 'Đặng Luân gọi Dương Mịch là ngốc nghếch' đã trở thành hot search trên bảng xếp hạng tìm kiếm Weibo thời điểm đó. Cách xưng hô gọi chữ cuối 'Mịch' chỉ dùng cho những người thân thiết của Đặng Luân cũng nhanh chóng bị khán giả chú ý. Người hâm mộ Đặng Luân đã thể hiện thái độ phản đối trước sự thân thiết của nam diễn viên và tiền bối hơn đến 6 tuổi. Trong khi đó, Dương Mịch cũng bị chỉ trích vì cố tình thả thính đàn em trên sóng truyền hình.

Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch trong gameshow 0

Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch trong gameshow 1

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí gần đây, Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm của Dương Mịch khi khẳng định phản ứng trong chương trình Trốn thoát khỏi mật thất chỉ là những hành động và tâm lý bộc phát bất chợt. Nam diễn viên không hề có những suy nghĩ tình cảm nào khác như những gì khán giả đã gán ghép. Ngoài ra, Đặng Luân còn chia sẻ mục đích tham gia chương trình thực tế là muốn người hâm mộ có thể khám phá những tính cách và khía cạnh khác của bản thân ngoài đời thật.

Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch trong gameshow 2

Không chỉ Đặng Luân, Dương Mịch cũng từng đập tan tình đồn tình cảm với đàn em tại một cuộc phỏng vấn trong quá khứ: 'Tôi luôn cho rằng với mỗi sự việc, mỗi người sẽ có một góc nhìn khác nhau. Những người khác bình luận hay đánh giá những điều không đúng, điều đó cũng không nói lên con người tôi, không nhất thiết phải để ý. Trái tim rộng lượng có thể nói là ưu điểm của tôi. Tôi tự thấy không việc gì phải suy nghĩ về những vấn đề đó. Hãy đặt tâm trí của bạn vào nơi cần phải quan tâm'. Ngoài ra, phòng làm việc của hai diễn viên cũng đã phát văn bản phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ đơn giản là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Đặng Luân phủ nhận tin đồn tình cảm với đàn chị Dương Mịch trong gameshow 3

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch vướng tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp cùng hợp tác. Sau khi tuyên bố ly hôn cùng Lưu Khải Uy vào tháng 12/2018, Dương Mịch liên tiếp bị nghi ngờ có mối quan hệ tình cảm như Lý Dịch Phong, Tạ Đình Phong… Trong thời gian gần đây, Dương Mịch còn bị chụp ảnh hẹn hò cùng Ngụy Đại Luân nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Về phía Đặng Luân, nam diễn viên hiện đang tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân. Trước đó, Đặng Luân từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Kim Thần tuy nhiên cả hai đã chia tay vào năm 2017.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi