Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời

Ưng Hoàng Phúc

Nhân dịp Valentine trắng, Ưng Hoàng Phúc và vợ đã dành thời gian để chụp bộ ảnh kỷ niệm cùng đứa con sắp ra đời.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương được biết đến là một trong những gia đình hạnh phúc kiểu mẫu của showbiz Việt. Dù có mệt mỏi, bận rộn đến cách mấy, cứ đến mỗi chiều, Ưng Hoàng Phúc, bà xã và các con lại quây quần bên nhau, cùng kể cho nhau nghe những câu chuyện ồn ào náo nhiệt bên ngoài xã hội. Để rồi họ tìm thấy bình yên nơi chính căn nhà nhỏ mà họ đang sinh sống.

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời 0

Trước khi chung sống với Kim Cương, Ưng Hoàng Phúc từng được công chúng biết đến với hình ảnh một nam ca sĩ đào hoa. Tuy nhiên, khi đến bên nhau, bằng tình yêu và sự đồng cảm, cặp đôi đã ở bên nhau suốt 7 năm. Chuyện tình yêu của họ đã không ít lần khiến đồng nghiệp, người hâm mộ phải ganh tỵ.

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời 1

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời 2

Một điều nữa khiến công chúng ngưỡng mộ ở chuyện tình này là sự hy sinh thầm lặng của Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc. Khi đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu, cô vẫn gạt đi tất cả để ở bên, chăm sóc cho người bạn đời và các con suốt nhiều năm qua.

Kim Cương nói, cô chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối vì được ở bên người mình yêu thương. Cả tuổi xuân của cô có thể gói lại trong hai từ 'hạnh phúc'. Hạnh phúc là khi được làm vợ Ưng Hoàng Phúc, là khi có các con. Hiện tại, đang mang thai con thứ 3, hạnh phúc ấy đối với riêng bản thân Kim Cương và Ưng Hoàng Phúc là điều không thể nào diễn tả được.

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời 3

Có thêm một người con, đồng nghĩa với chuyện Kim Cương sẽ vất vả hơn trong việc chăm sóc, nuôi dạy con, thân hình cô cũng sẽ không còn đẹp như lúc xuân thì. Nhưng đó không phải là tất cả, em bé thứ 3 chính là kết quả cho tình yêu ngọt ngào của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trong ngần ấy thời gian chung sống bên nhau.

Kim Cương từng được khen ngợi có thân hình 'tỷ lệ vàng' thời còn làm người mẫu

Kim Cương từng được khen ngợi có thân hình 'tỷ lệ vàng' thời còn làm người mẫu

Kim Cương còn cho biết, ngoài chuyện làm quản lý cho ông xã, cả hai còn giúp đỡ nhiều người chữa căn bệnh thoát vị đĩa điệm, đây chính là căn bệnh mà Ưng Hoàng Phúc từng gặp phải. 

Đang mang thai con thứ 3 nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc vẫn xinh đẹp rạng ngời 5

Trong cuộc sống gia đình cũng không thể thiếu những mâu thuẫn xảy ra nhưng vợ chồng Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc luôn thấu hiểu và biết cách để làm mọi chuyện trở nên đơn giản. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ưng Hoàng Phúc tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi