Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đang nằm viện, Jack vẫn phản đòn phía công ty K-ICM không trượt phát nào

Drama mâu thuẫn giữa Jack và phía K-ICM vẫn chưa đi đến hồi kết, tuy nhiên Jack có vẻ tỉnh đòn và ‘phản dame' không trượt phát nào.

Giữa drama, nhiều fan lo lắng cho tình hình của Jack khi anh được cho là yếu thế hơn so với công ty ICM. Tuy nhiên với những pha phản đòn mới đây của Jack thì fan có thể phần nào yên tâm rằng anh vẫn đủ sức chiến đấu và đã sẵn sàng đương đầu với sóng gió.

ICM thao túng các tài khoản mạng xã hội, Jack đăng tút 'đó không phải là tâm hồn Jack'

Thông tin Jack và K-ICM sắp 'toang' bắt đầu râm ran trên mạng xã hội vào khoảng đầu tháng 12. Lúc này rộ lên thông tin Jack bị công ty quản lý chặt chẽ, kiểm soát tất cả các tài khoản mạng xã hội.

Jack ẩn ý tài khoản Facebook đang bị công ty kiểm soát? 

Jack ẩn ý tài khoản Facebook đang bị công ty kiểm soát?

Có lẽ đây chính là lý do Jack 'vùng lên', xóa bỏ thông tin liên hệ show trên trang cá nhân, đồng thời đăng 'tút' thông báo gần đây sức khỏe không tốt nên không dùng mạng xã hội. Nam ca sĩ còn đặc biệt nhấn mạnh mọi người cẩn trọng với những tin nhắn gửi đi trong thời gian này vì 'đó không phải là tâm hồn Jack'. Sau đó status này nhanh chóng bị xóa đi càng dấy lên nghi ngờ Facebook cá nhân Jack đang bị công ty thao túng.

K-ICM bật khóc khi biểu diễn một mình, mẹ Jack: 'Con tôi nhập viện cấp cứu nhưng lại mang tiếng hủy show'

Thông tin rạn nứt giữa Jack và K-ICM ngày càng có cơ sở khi K-ICM phải vác đàn đi biểu diễn một mình và bật khóc ngay trên sân khấu. Lúc này trưởng FC của Jack bất ngờ tiết lộ idol của mình đã phải 'bỏ của chạy lấy người' khi bị bóc lột chất xám và sức lao động đến kiệt quệ, về quê với 'tài sản' duy nhất là đôi dép lê trị giá 14 nghìn.

Mẹ Jack lên tiếng về tình hình sức khỏe của con trai. 

Mẹ Jack lên tiếng về tình hình sức khỏe của con trai.

Mẹ ruột của Jack cũng đích thân khẳng định: 'Thương con tôi bị sốc phải nhập viện cấp cứu. Nhưng con tôi lại bị mang tiếng hủy show. Thằng nhỏ nằm trên giường mà miệng vẫn hỏi: Khi nào họ tha cho con đây mẹ'.

K-ICM ra mắt MV Hoa vô sắc, Jack ngoi lên khẳng định 'Đó chỉ là bản demo'

Bất chấp sóng gió, phía công ty ICM vẫn cho MV Hoa vô sắc theo đúng lịch trình trước đó. Tuy nhiên, ngay khi ca khúc này vừa ra mắt vài phút, Jack đã đích thân ngoi lên 'phản dame'. Nam ca sĩ khẳng định Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV chỉ là phần nhạc demo của bài hát.

Jack cũng đặc biệt nhấn mạnh sẽ làm sáng tỏ mọi thứ sau khi hồi phục sức khỏe. 'Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt , Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi!'

Dòng status của Jack đã chính thức châm dầu vào lửa. 

Dòng status của Jack đã chính thức châm dầu vào lửa.

Chính dòng trạng thái của Jack đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Cũng trong thời gian này, hình ảnh Jack xanh xao, tiều tụy, tay cắm ống truyền nước trong bệnh viện đối lập với cảnh xế sang, giày hiệu của K-ICM đã khiến dân mạng bức xúc.

Làn sóng tẩy chay K-ICM bùng lên dữ dội. Mẹ con K-ICM đã phải khóa trang cá nhân để tránh bão. Dân mạng bắt đầu tổng tấn công kênh Youtube K-ICM Official, kết quả kênh đã tụt khoảng 270.000 lượt đăng ký chỉ trong vài ngày, đồng thời MV Hoa vô sắc cũng đạt kỷ lục về lượng dislike.

MV Hoa vô sắc nhận dislike khủng, kênh của K-ICM cũng tụt subs liên tục. 

MV Hoa vô sắc nhận dislike khủng, kênh của K-ICM cũng tụt subs liên tục.

Phía K-ICM khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty, Jack âm thầm xóa thông tin công việc trên trang cá nhân, không nói nhiều

Trong thông cáo báo chí gửi đi hôm 27/12, đại diện công ty ICM khẳng định Jack hiện đang vẫn là nghệ sĩ độc quyền của công ty với thời hạn 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/5/2019. Ngay sau đó, Jack đã âm thầm xóa thông tin đang làm việc tại ICM Entertainment trên trang cá nhân, như ngầm khẳng định 'Chúng ta không thuộc về nhau'.

Jack có thái độ dứt khoát với công ty cũ. 

Jack có thái độ dứt khoát với công ty cũ.

Công ty ICM: 'Bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi phải thực hiện', Jack: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack'

Trong thông cáo báo chí của mình, phía K-ICM tiết lộ trong nhiều ngày qua họ liên tục di chuyển Bắc - Nam cùng luật sư, cố gắng kết nối và thương lượng. Điều này đã gián tiếp thừa nhận mối quan hệ giữa công ty và nghệ sĩ đang có vấn đề. Với những tin đồn về việc phía công ty K-ICM bắt nạt và bóc lột sức lao động của Jack thì công ty này từ chối không đề cập đến. Họ cũng khẳng định 'Chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố'.

Jack chia sẻ ngắn gọn, súc tích. 

Jack chia sẻ ngắn gọn, súc tích.

Ngay sau khi thông cáo báo chí của Công ty ICM được đăng tải trên truyền thông, Jack đã 'phản đòn' trên trang cá nhân với dòng thông báo súc tích, ngắn gọn: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack'. Jack cũng trấn an fan 'đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi'.

Phía K-ICM: 'Jack bị ai đó kích động, xúi giục', Jack gọi điện cho ViruSs: 'Ngoài anh em không biết nhờ ai hết á!'

Trong thông cáo báo chí, phía K-ICM có khẳng định Jack bị người khác kích động, xúi giục và người đó sẽ sớm lộ diện. Nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng dấy lên rằng công ty đang muốn chặn đường lui của Jack vì bất cứ ai tiếp cận và giúp đỡ Jack sẽ bị mang tiếng là 'kích động, xúi giục'.

Jack gọi điện cho ViruSs lúc đàn anh đang stream game. 

Jack gọi điện cho ViruSs lúc đàn anh đang stream game.

Jack đã khôn khéo đáp trả bằng cách 'vô tình' gọi cho ViruSs đúng lúc anh đang stream game, và có vẻ như ViruSs cũng vô tình 'quên' tắt mic trong lúc nói chuyện điện thoại, dù fan liên tục comment nhắc nhở. Trong cuộc trò chuyện, Jack để lộ giọng mỏi mệt khiến ViruSs lo lắng, liên tục trấn an Jack giữ sức khỏe.

Mục đích chính của cú điện thoại là nhờ ViruSs đệm piano cho bản demo bài hát mới mà Jack rất tâm đắc, sau đó post lên Facebook cho fan nghe đỡ lo. Kết quả là hàng nghìn người đã nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện, hôm sau đã có tin nhan nhản trên các trang thông tin.

Với động thái này, Jack đang ngầm khẳng định rằng không hề có ai kích động, xúi giục mình và ngoài ViruSs ra Jack cũng chẳng có ai để nhờ vả.

ICM cắt đứt liên lạc của Jack với bên ngoài, sau đó chính công ty không thể liên lạc được với Jack

Như đã nói ở trên, khi còn làm gà dưới trướng ICM, Jack bị kiểm soát tất cả các tài khoản mạng xã hội, thao túng các mối liên hệ với bên ngoài. Việc khó khăn khi liên lạc với Jack đã được Cris Phan, Thái Vũ (FAP TV), trưởng nhóm G5R Jombie xác nhận.

Cụ thể, Cris Phan cho biết trong những lần đá bóng cùng nhau, Jack đã chủ động hỏi xin số điện thoại để liên lạc thay vì liên hệ qua Facebook vì 'không tiện'. Thái Vũ đã tiết lộ nhiều thông tin thuộc hàng 'thâm cung bí sử' rằng Jack thật sự bị cắt đứt các mối liên hệ với bên ngoài, đến số điện thoại Jack dùng cũng do 'mẹ Hà' cung cấp và kiểm soát gắt gao. Trong khi đó, Jombie lên tiếng cho rằng đã hiểu lầm Jack khi không thể liên lạc với đàn em.

Jack đang nằm viện nhưng ở đâu còn lâu mới nói. 

Jack đang nằm viện nhưng ở đâu còn lâu mới nói.

Sốc hơn cả là ngay cả bố mẹ đẻ của Jack cũng không thể liên lạc bình thường với con trai mình. Ông cho biết từ ngày Jack lên thành phố, việc liên lạc với con rất khó, chỗ ở của Jack họ cũng không biết. Có lần nghi ngờ người khác cầm điện thoại của Jack, ông đã nhắn tin: 'Tại sao không cho liên lạc với gia đình, có là ca sĩ nổi tiếng gì thì cũng phải có quyền riêng tư chứ', nhưng không có phản hồi. Ông hỏi Khánh (K-ICM) thì Khánh trả lời là vì 'muốn xây dựng hình ảnh' cho con trai ông. Trước khi chuẩn bị đi Pháp, Jack có gọi điện về cầu cứu bố mẹ lúc nửa đêm.

Sau khi về quê được ít hôm thì Jack phải nhập viện và chỉ có mẹ túc trực chăm sóc, bệnh viện ở đâu thì còn lâu mới nói, đến bố Jack cũng không biết. Lý do là vì có quá nhiều người tìm Jack, theo dõi 24/24, thậm chí có tin đồn là phía K-ICM thuê người truy lùng tung tích Jack.

Kết quả là công ty ICM bị nghiệp quật 'sấp mặt' khi từng cắt đứt các mối quan hệ của Jack với người thân, bạn bè, nay chính họ cũng không thể liên lạc được với Jack.

Jack và K-ICM khó có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau sau loạt drama đã xảy ra. 

Jack và K-ICM khó có thể tiếp tục hoạt động cùng nhau sau loạt drama đã xảy ra.

Như vậy, kể từ khi scandal nổ ra, nhất cứ nhất động của phía K-ICM đều bị Jack phản đòn cực mạnh. Sau những pha đấu qua tố lại, có vẻ quan điểm chung duy nhất của cả hai là sẽ dùng pháp luật để giải quyết. Có vẻ diễn biến tiếp theo của drama bày sẽ là một cuộc chiến pháp lý giữa đôi bên.

Góp ý cho Tiin