Big Bang 

- Big Bang là một nhóm nhạc hip hop Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Seungri, G-dragon, Tae yang, T.O.P và Dae sung. Mỗi thành viên đều có khả năng hát, phối hợp tốt, biết sáng tác nhạc và vũ đạo nhuần nhuyễn để tạo nên những sản phẩm âm nhạc thực sự có giá trị.

Tiin.vn trên Facebook

Đang nhập ngũ nhưng các anh lớn Big Bang không quên viết thư 'dằn mặt' Seungri vì tội chuyên 'dìm hàng'

Nhập ngũ không có nghĩa là các anh không biết những trò nhí nhố của cậu em út đâu nhé!

Là một trong những em út nổi tiếng nhất Kpop và cũng là thành viên của một nhóm nhạc 'quyền lực' hàng đầu xứ kim chi nhưng Seungri lại được các fan đặt biệt danh là 'anh chàng tinh quái' vì tính cách nhí nhố, thích pha trò của mình. Cậu em út Big Bang thường là người đưa ra những câu chuyện gây chú ý và chọc ghẹo các anh. Tuy nhiên, đáng tiếc là 'troll' được các anh bao nhiêu thì Seungri lại bị 'phản dame' lại bấy nhiêu.

Chính vì thế mà nhân dịp các anh đi nhập ngũ hết, chỉ còn một mình 'bá chủ', Seungri đã nắm bắt cơ hội 'bôi bác' các anh ở tất cả các show giải trí mà không sợ gì. Thế nhưng Seungri ơi, đừng tưởng '1 mình 1 trời' nhé, các anh vẫn đang dõi theo cậu mọi lúc đấy! 

Đừng tưởng các anh nhập ngũ mà 'hoành hành' Seungri nhé! Bọn này biết hết đấy!

Đừng tưởng các anh nhập ngũ mà 'hoành hành' Seungri nhé! Bọn này biết hết đấy!

Mới đây, hai thành viên Tae Yang và Daesung đã có cuộc giao lưu ngắn trên truyền hình, và tất nhiên không quên buông lời 'cảnh báo' cậu em út dừng ngay hành động dìm hàng các anh.

Tae Yang nhẹ nhàng: 'Chúng tôi không theo dõi từng chương trình nhưng chúng tôi biết Seungri đã nói rất nhiều về các thành viên khác trong Big Bang'.

Đang nhập ngũ nhưng các anh lớn Big Bang không quên viết thư 'dằn mặt' Seungri vì tội chuyên 'dìm hàng' 1

Có vẻ như các anh cũng muốn nhanh chóng 'tống' Seungri đi nghĩa vụ lắm rồi.

Có vẻ như các anh cũng muốn nhanh chóng 'tống' Seungri đi nghĩa vụ lắm rồi.

Còn Daesung thì 'đe dọa' trực tiếp tới em út: 'Tận hưởng đi! Hãy cố mà tận tưởng khi cậu còn có thể, rồi cũng đến lúc cậu vào đây để hoàn thành nghĩa vụ mà thôi! Theo tôi, Seungri vẫn chưa trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ trở thành một người đàn ông đích thực sau khi nhập ngũ'.

Thậm chí, ông anh này còn đòi làm huấn luyện viên trong quân ngũ của Seungri và hứa sẽ huấn luyện thật nhiệt tình. 'Cậu nên tranh thủ trong khi tôi vẫn đang ở đây! Tôi là một huấn luyện viên, vì vậy tôi sẽ huấn luyện cậu một cách tốt nhất', chàng mắt híp của Big Bang nhắn gửi tới em út.

Góp ý cho Tiin