Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang nổi như cồn với 'Nàng dâu order', Lan Phương bất ngờ cho biết giờ chỉ giao tiếp được bằng giấy bút

Đan Lê, Bảo Thanh cũng vào động viên, nhắc nhở Lan Phương cẩn thận không làm mất sữa của con.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi lo lắng khi chia sẻ thông tin cô bị viêm họng nặng dẫn tới mất tiếng và phải dùng thuốc kháng sinh dù đang vẫn đang cho con gái nhỏ bú mẹ.

'Làm việc không ngừng cũng đến lúc phải dừng lại nghỉ ngơi một chút. Viêm họng nặng và mất tiếng. Đoàn phim Nàng dâu order hôm nay phải nghỉ. Dù không muốn dùng kháng sinh để cho con bú mẹ nhưng vì đoàn hôm nay mình bắt đầu uống. Người lúc nào cũng buồn ngủ, nói chuyện bằng viết giấy. 

Lina ngạc nhiên thấy mẹ hôm nay chơi và ôm con mà không có tiếng động nào, rồi như thể con hiểu, con tự nói chuyện và ê a cho mẹ nghe. Con cứ nói chuyện và ôm ấp mẹ là mẹ sẽ sớm hết bệnh ngay Lina à', Lan Phương viết.

Đang nổi như cồn với 'Nàng dâu order', Lan Phương bất ngờ cho biết giờ chỉ giao tiếp được bằng giấy bút 0 

Bên dưới dòng trạng thái của Lan Phương, nhiều fan hâm mộ lo lắng gửi lời hỏi thăm và chúc cô sớm khỏi bệnh. Diễn viên Đan Lê, diễn viên Bảo Thanh cũng dặn dò Lan Phương: 'Coi chừng mất sữa của em Lina nha mẹ Lan Phương'.

Đang nổi như cồn với 'Nàng dâu order', Lan Phương bất ngờ cho biết giờ chỉ giao tiếp được bằng giấy bút 1

Lan Phương sinh con gái đầu lòng vào ngày 15/5/2018. Cô từng bị trầm cảm sau sinh, tuy nhiên nhờ có sự động viên của chồng và người thân, Lan Phương sớm trở lại trạng thái bình thường và rất vui vẻ khi gia đình có thêm thành viên mới.

Chỉ sau vài tháng sinh nở, Lan Phương nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và cô bắt đầu nhận lời tham gia các sự kiện, dự án phim phù hợp. Công việc bận rộn, cô được mẹ ruột và ông xã giúp đỡ việc chăm con nhỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi