Trần Tiểu Vy 

Họ và tên: Trần Tiểu Vy

Năm sinh: 23/8/2000

Quê quán: Quảng Nam

Trần Tiểu Vy đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18.

Tiểu Vy hiện đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trước đó, Tiểu Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp tại Quảng Nam. Khi chuyển vào TP. HCM, Tiểu Vy học tại trường THPT Vạn Hạnh.

 

Tiin.vn trên Facebook

Đăng quang chưa đầy một ngày, Hoa hậu Tiểu Vy gây xôn xao với clip đi bar thời 'trẻ trâu'

Cuộc sống của một đại diện nhan sắc với đầy những áp lực khi liên tục bị khán giả soi xét liệu có làm Tiểu Vy áp lực?

Mỗi khi vương miện Hoa hậu Việt Nam có chủ mới, mọi sự quan tâm của khán giả đổ dồn về người đẹp may mắn đăng quan. Ngay lập tức, những clip, hình ảnh trong quá khứ của đại diện nhan sắc Việt được 'đào mộ' nhiệt tình bởi netizen. Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam chưa đầy một ngày, những bài đăng, video clip hay hình ảnh được Tiểu Vy chia sẻ trên mạng xã hội đã bị dân mạng 'khai quật'. Trong đó, đáng chú ý nhất là clip mà nàng Tân Hoa Hậu nhảy nhót cực sung tại một quán bar.

Nếu những hình ảnh đời thường được Tiểu Vy đăng tải khá dễ thương và giản dị thì trong đoạn video clip này, cô nàng ăn diện khá gợi cảm. Tuy nhiên, theo một số netizen, ăn mặc như Tiểu Vy khi vào bar vẫn chấp nhận được.

Đăng quang chưa đầy một ngày, Hoa hậu Tiểu Vy gây xôn xao với clip đi bar thời 'trẻ trâu' 1

Đăng quang chưa đầy một ngày, Hoa hậu Tiểu Vy gây xôn xao với clip đi bar thời 'trẻ trâu' 2

Hình ảnh đời thường trẻ trung và đáng yêu của Trần Tiểu Vy

Hình ảnh đời thường trẻ trung và đáng yêu của Trần Tiểu Vy

 

Đoạn clip Tiểu Vy đi bar bị netizen 'đào mộ'

Ngoài việc nhảy nhót với bạn bè trong bar và uống một chút rượu bia, Tiểu Vy không làm gì 'quá giới hạn'. Phần lớn các bình luận đều không đồng tình với việc cô nàng đi bar khi chưa tròn 18 tuổi, song điều này cũng không phải một vấn đề lớn để Tiểu Vy chịu nhiều chỉ trích như một số Hoa hậu tiền nhiệm.

Tiểu Vy chỉ mới 18 tuổi và cô nàng vẫn còn 2 năm tới để làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của một Hoa hậu. Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn và áp lực, dù vậy, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tin tưởng vào Tân hoa hậu năm nay sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình.

Góp ý cho Tiin