Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng'

Chiều qua (11/8), tân Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Đông đảo người hâm mộ có mặt tại sân bay từ sớm để chờ đón Hoa hậu.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990 tại Tiền Giang, sau nhiều lần tham dự các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế nhưng chưa gặp may mắn thì ở lần 'chinh chiến' cuối cùng này, Phan Thị Mơ đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất và trở thành Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018.

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 0

Sau đêm chung kết diễn ra tối 8/8 tại Thái Lan, Phan Thị Mơ cùng với top 3 chung cuộc ở lại Thái Lan 2 ngày để tham dự một số hoạt động như chụp hình quảng bá và làm từ thiện. Tới chiều qua (11/8), cô mới đáp chuyến bay trở về Việt Nam.

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 1

Ra đón Phan Thị Mơ ở sân bay Tân Sơn Nhất là đông đảo người hâm mộ của người đẹp gốc Tiền Giang. Không chỉ mang theo hoa, quà để tặng cho thần tượng, rất nhiều bạn còn mang băng rôn, hình ảnh của Phan Thị Mơ để thể hiện sự yêu mến.

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 2

Diễn viên Đoàn Thanh Tài - người bạn thân thiết của Phan Thị Mơ cũng ra sân bay chờ đón cô.

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 3

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 4

Phan Thị Mơ rất xúc động trước những tình cảm của khán giả dành cho mình, Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018 nói rằng sau khi kết thúc chuỗi sự kiện và hoạt động, cô sẽ sắp xếp một buổi gặp gỡ người hâm mộ để nói lời cảm ơn. 

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 5

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 6

Ngoài ra, dàn siêu xe với toàn thương hiệu nổi tiếng như: Roll - Royce. BMW, Mezcedes nối đuôi nhau chờ đón Phan Thị Mơ trước cửa sân bay Tân Sơn Nhất cũng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đăng quang Hoa hậu, Phan Thị Mơ được đón tại sân bay bằng dàn siêu xe 'khủng' 7

Được biết, Phan Thị Mơ chỉ có vài tiếng nghỉ ngơi tại TP. HCM sau đó tân Hoa hậu sẽ tiếp tục bay ra Đà Nẵng ngay trong tối ngày 11/8 để dự một số sự kiện quan trọng. Sau đó, cô sẽ bay sang Myanmar làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc tới ngày 20/8 mới về lại Việt Nam để gặp gỡ gia đình. 

Photo: Phan Tiến Vũ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi