Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đằng sau hình ảnh Phạm Hương đẩy Hương Giang ra đằng sau là một hành động đẹp!

Sau khi hiểu rõ ngọn nguồn của vấn đề thì nhiều người thấy rằng, Phạm Hương thật sự đáng khen hơn bị chỉ trích.

Sự việc diễn ra vào tối ngày 24/6 trong show diễn của nhà thiết kế Đỗ Long tại TP Hồ Chí Minh. Đêm diễn gây chú ý khi có sự xuất hiện của hàng loạt người đẹp trong giới giải trí.

Bên cạnh những màn trình diễn đỉnh cao, một trong những sự việc thu hút sự quan tâm của công chúng là clip ghi lại hình ảnh Phạm Hương có phần lấn lượt Hương Giang khi tất cả các người mẫu trình diễn đừng thành hàng bên cạnh Đỗ Long để chào và cảm ơn khán giả, khách mới.

Clip: Phạm Hương bị nghi cố ý không để Hương Giang đứng ngang hàng trong màn chào kết show - Nguồn: Startalk.

Theo clip được ghi lại, Phạm Hương đã có hành động lấn lướt và chiếm chỗ của Hương Giang, buộc Hoa hậu chuyển giới quốc tế phải lùi về hàng sau. Những người nhìn thấy clip này đều tỏ ra khó chịu và cho rằng Phạm Hương cố tình chèn ép và lấy mất chỗ đứng của Hương Giang. Hương Giang thì không muốn lùm xùm nên nhường cho Phạm Hương đứng lên trước mình. 

Tuy nhiên, sự việc không phải như chúng ta vẫn nghĩ. Thực tế, hành động của Phạm Hương được cho là đúng và kịp thời trong khoảnh khắc đó. Nguyên nhân là khi các người mẫu đứng thành hàng trên sân khấu, nhiều người đã vô tình quên mất nhân vật chính quan trọng nhất là nhà thiết kế Đỗ Long.

Thậm chí, anh còn bị Võ Hoàng Yến che mất và Phạm Hương đã tinh ý phát hiện ra điều này và kéo tay anh về phía trên. Về phía, Hoa hậu Hương Giang dường như hiểu rõ sự việc nên đã chủ động nhường bước cho Phạm Hương và Đỗ Long có chỗ đứng thoải mái hơn. 

Hương Giang chia sẻ clip cô và Phạm Hương chơi trò đập tay. 

Hương Giang chia sẻ clip cô và Phạm Hương chơi trò đập tay.

Ngay sau đó, Hương Giang thậm chí đã đăng tải một đoạn clip hậu trường, trong đó cô và Phạm Hương cùng nhau trời trò đập tay thời xưa bé. Đoạn clip ngay lập tức gây sốt về sự hồn nhiên đáng yêu của cặp hoa hậu. Có lẽ những lý giải trên là hoàn toàn phù hợp và Hương Giang không hề có bất cứ thái độ nào với Phạm Hương, thậm chí còn tỏ ra thân thiết.

Vừa mới đây, quản lý của Phạm Hương cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân. Theo anh, khi show đã hết và nhiều đứng lên đi về, anh Long (tức NTK Đỗ Long) bị che và Hương phải kéo lên để chụp hình, nhích sang bên phải, mà bên phải cũng có một dàn người. 

'Nếu show đang diễn ra thì không nói làm gì, đằng này show xong hết rồi, khách đi về rồi, cố tình chen làm cái gì?' - người này nói. 

Quản lý của Phạm Hương lên tiếng trên facebook cá nhân. 

Quản lý của Phạm Hương lên tiếng trên facebook cá nhân.
Giúp Tiin sửa lỗi