Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm rút lui khỏi Running Man Brother

Lý Thần, Trịnh Khải, Angelababy vẫn sẽ tiếp tục 'chạy' cùng các thành viên mới trong mùa tiếp theo này.

Sáng sớm 11/2, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin '1 nửa linh hồn' của Running Man Brother sẽ rời cuộc chơi. Cụ thể, nhiều nguồn tin cho biết, Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm - những thành viên trụ cột của chương trình sẽ không tiếp tục tham gia mùa mới.

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao, bởi vốn dĩ 'anh cả' Đặng Siêu, Trần Hách và Vương Tổ Lam đều là những thành viên cốt cán ngay từ những ngày đầu của chương trình. Trong khi đó, Lộc Hàm được coi là một trong những thành viên hút fan vì độ nổi tiếng của mình.

Trưa cùng ngày, ê-kip Running Man Brother đã lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Ê-kip Running Man Brother lên tiếng xác nhận thông tin Đặng Siêu, Vương Tổ Lam, Trần Hách, Lộc Hàm rời khỏi chương trình.

Ê-kip Running Man Brother lên tiếng xác nhận thông tin Đặng Siêu, Vương Tổ Lam, Trần Hách, Lộc Hàm rời khỏi chương trình.

'Bởi vì lý do công việc cá nhân nên Đặng Siêu, Vương Tổ Lam, Trần Hách, Lộc Hàm không thể tham gia ghi hình mùa tiếp theo của Running Man Brother. Cảm ơn các bạn đã chạy cùng nhau trên suốt con đường dài. Mùa mới nhất sẽ bao gồm: Lý Thần, Angelababy, Trịnh Khải, Chu Á Văn, Vương Ngạn Lâm, Huỳnh Húc Hi, Tống Vũ Kỳ. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, mùa mới này chúng ta tiếp tục chạy cùng nhau nhé.' - thông tin được đăng trên trang chính thức của Running Man Brother.

Ngay sau đó, Đặng Siêu cũng đăng tải một bài đăng dài, trải lòng về việc không thể tham gia mùa mới này của mình. 'Anh cả' của chương trình kể về những kỉ niệm đẹp của mình trong suốt thời gian tham gia Running Man Brother. Đặng Siêu cũng bày tỏ rất tiếc khi không thể tiếp tục 'chạy' cùng đồng đội.

Đặng Siêu

Đặng Siêu

Đặng Siêu có một bài đăng trải lòng khá dài trên trang cá nhân.

Đặng Siêu có một bài đăng trải lòng khá dài trên trang cá nhân.

'Mùa mới của Running Man Brother lại bắt đầu rồi. Nhưng lần này vì lý do thời gian mà tôi tạm thời phải rời đi. Bộ phim điện ảnh kia vừa mới quay xong, còn phần hậu kỳ đang đợi tôi và các đồng nghiệp của tôi nữa. Đương nhiên ở mùa mới này, tôi vẫn sẽ cổ vũ cho các bạn...

Từ năm 2014 tới nay, chớp mắt đã 5 năm rồi. Mỗi lần từ biệt trên thế gian này, thì điều tạm biệt cuối cùng không phải người, chẳng phải việc mà là khoảng thời gian tươi đẹp không thể quay lại ấy. Running Man Brother đối với tôi mà nói như 'quãng thời gian không thể bỏ lỡ' trong cuộc đời.

Trong 5 năm đó, có cười, có đổ mồ hôi, có rơi nước mắt, có tình bạn, có tình thân, sẽ mãi mãi lưu lại ở nơi sâu thẳm nhất trong trí nhớ tôi. Nếu một người sống được 100 năm, thì đây cũng là 1/20 của ký ức rồi.' - Đặng Siêu viết.

Trần Hách

Trần Hách

Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm rút lui khỏi Running Man Brother 4

Trong khi đó Trần Hách lại cho biết: 'Tôi chưa từng nghĩ rằng mình sẽ thông qua show mà mang tới cho mọi người nhiều niềm vui như vậy. Cảm ơn Running Man Brother đã giúp tôi học được nhiều thứ. Cảm ơn Running Man Brother đã giúp tôi quen được nhiều người bạn. Cảm ơn Running Man Brother đã vô số lần khiến tôi vượt qua được chính mình, hoàn thành những chuyện tưởng như không thể. Cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của công chúng cũng như các fan suốt thời gian qua. Cảm ơn sự nỗ lực của các thành viên trong đoàn'.

Giống với Trần Hách, Vương Tổ Lam cũng thổ lộ nhờ Running Man Brother anh mới có thể hết lần này tới lần khác vượt qua được chính mình. Tuy nhiên, vì nhiều lý do cá nhân mà 'anh chàng lùn' phải tạm rời khỏi chương trình.

Vương Tổ Lam

Vương Tổ Lam

Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm rút lui khỏi Running Man Brother 6

'Cảm ơn Siêu ca, Thần nhi, Hách Hách, Khải Khải, Baby, Bảo Bảo, Bao Bao, Tiểu Lộc, Nhiệt Ba đã từ những người lạ trở thành người thân. Quãng thời gian đó có biết bao kỉ niệm. Tôi sẽ nhớ mỗi mùa 'chạy' của chúng ta, mỗi lần cố gắng, mỗi lần trưởng thành. Đó sẽ là những kí ức quý giá nhất trong cuộc đời của tôi' - Vương Tổ Lam viết.

Lộc Hàm

Lộc Hàm

Đặng Siêu, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm rút lui khỏi Running Man Brother 8

'4 mùa Running Man Brother. 'We are familu' đã sớm trở thành câu cửa miệng của tôi. Thật tiếc khi năm nay không thể tiếp tục tham gia chương trình vì lịch trình bận rộn, chỉ có thể nói lời tạm biệt với 'familu' mà thôi. Cảm ơn 'familu' cùng tất cả các thành viên trong ê-kip đã giúp đỡ và chăm sóc tôi trong suốt 3 năm qua' - Lộc Hàm chia sẻ trên trang cá nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi