Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tải hình ảnh mới, BB Trần hé lộ hình ảnh và tên Việt hóa của 'Running Man Vietnam'

Theo hashtag mà BB Trần sử dụng thì dân mạng có thể đoán rằng 'Running Man Vietnam' được Việt hóa thành 'chạy ngay chờ chi'.

Cách đây ít phút, BB Trần có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh mới của mình. Trong tấm hình này, nam diễn viên khiến khán giả tò mò khi diện trang phục thể thao tông đỏ đậm màu cờ sắc áo và khéo hashtag #chaydichochi.

Bức hình được xem là nhá hàng 'Running Man' phiên bản Việt Nam của BB Trần.

Bức hình được xem là nhá hàng 'Running Man' phiên bản Việt Nam của BB Trần.

Trước đó, thông tin về việc Running Man đang được Việt hóa cùng dàn sao Trấn Thành, BB Trần, Lan Ngọc, Jun Phạm... đã khiến cộng đồng mạng vô cùng háo hức.

Với việc tạo dáng khá giống với logo chương trình, kèm theo hashtag có thể tạm dịch là Chạy đi chờ chi, BB Trần khiến khán giả nghi vấn đang nhá hàng về Running Man bản Việt.

Đăng tải hình ảnh mới, BB Trần hé lộ hình ảnh và tên Việt hóa của 'Running Man Vietnam' 1

Trước đó, theo thông tin từ AllKpop, team sản xuất của đài SBS đã làm việc với kênh HTV7 của Việt Nam để thực hiện Running Man phiên bản Việt Nam và dự kiến lên sóng vào ngày 6/4 lúc 19h30.

Show sẽ được quay hình tầm cuối tháng 1 với sự tham gia của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Đài SBS còn cho biết đã lên kế hoạch mời cả HLV Park Hang Seo như một khách mời đặc biệt tham gia.

Giúp Tiin sửa lỗi