Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tấm hình ngọt ngào cùng Linh Chi, Lâm Vinh Hải bất ngờ để lộ bạn gái đang mang thai?

Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ khi vô tình tiết lộ sẽ lo tốt cho cả 2 mẹ con Linh Chi. Phải chăng chân dài nhà Vũ Khắc Tiệp đang mang thai đứa con của nam vũ công?

Mới đây, Lâm Vinh Hải và Linh Chi sánh đôi đi dự đám cưới chị gái của Ngọc Trinh, không quên chụp bức hình tình cảm và đăng tải trên instagram cá nhân. Đáng chú ý là đoạn caption rất ngọt ngào. Nam vũ công viết: 'Vợ nói: Chồng ơi sau này mình cũng làm đám cưới lãng mạn vậy nha.

Ok vợ. Để chồng coi chồng có sức không đã chứ mai mốt chăm 2 mẹ con chắc không còn đủ sức.'

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của Lâm Vinh Hải ngay sau đó nhận được sự chú ý từ nhiều người. Và dân mạng đã tinh ý nhận ra ẩn ý từ đoạn trò chuyện ngọt ngào này của cặp đôi, phải chăng Linh Chi đã có bầu?

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người tò mò hỏi nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người tò mò hỏi nhưng cả hai vẫn giữ im lặng.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi từ khi công khai tình cảm, đã đứng trước hàng loạt chỉ trích của dư luận. Bởi nhiều người cho rằng, Linh Chi chính là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Cặp đôi thị phi của showbiz.

Cặp đôi thị phi của showbiz.

Đến tận bây giờ, suốt suốt hơn một năm hẹn hò, cặp đôi vẫn không có được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, mặc lời đàm tiếu của dư luận, cả hai vẫn quấn quýt không rời, chứng minh tình cảm bền chặt.

Cả hai đáng lẽ sẽ có đám cưới vào tháng 10 năm nay, tuy nhiên Linh Chi đã từng chia sẻ: 'Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại 2 chồng mình mệt lắm nha.'

Góp ý cho Tiin