Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Thu Thảo ân cần chỉnh sửa cà vạt cho bạn trai giữa sự kiện

Cặp 'trai tài gái sắc' sánh đôi tại sự kiện tối 25/11 thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Tối qua (25/11), Hoa hậu Đặng Thu Thảo có mặt tại buổi ra mắt dự án bất động sản mới của bạn trai.

 

Có mặt từ rất sớm tại buổi tiệc, hoa hậu Đặng Thu Thảo giúp bạn trai chỉnh trang lại vẻ ngoài và cùng anh đón tiếp bạn bè đến tham dự. Hình ảnh này đã ngầm khẳng định với công chúng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và lâu bền giữa hai người.

Không chỉ vậy, qua sự kiện lần này, có thể thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất được lòng gia đình 'chồng' tương lai. Những người yêu mến nàng hoa hậu từng được đặt biệt danh là 'Hoa hậu của các hoa hậu' với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thanh lịch sẽ sớm yên bề gia thất, hạnh phúc bên chàng doanh nhân trẻ mà cô đang hẹn hò.

 

Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Trước đó, họ đã mất hơn nửa năm để tìm hiểu. Người yêu Thu Thảo sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011.

Được biết mẹ anh, bà Dương Thanh Thủy là Chủ tịch tập đoàn Trung Thuỷ, còn Trung Tín đã thay ba mình tiếp quản chức vụ Tổng Giám đốc được vài năm.

 

Nhiều nghệ sĩ và doanh nhân tới tham dự sự kiện của bạn trai Thu Thảo.

 

Linh Nga nổi bật với đầm họa tiết độc đáo.

 

Thủy Tiên diện đồ kín đáo, dịu dàng tới chúc mừng doanh nhân Trung Tín.

 

Thủy Tiên và Đặng Thu Thảo

 

Ba người đẹp hội ngộ tại sự kiện.

Giúp Tiin sửa lỗi