Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Thu Thảo tung hoa cưới cho Ngọc Hân sau hôn lễ

Trong ngày cưới của Thu Thảo và Trung Tín, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân là người nhận được bó hoa cưới.

Giây phút Ngọc Hân đón hoa cưới từ bạn thân Ngọc Hân là người may mắn nhận được hoa cưới từ hoa hậu Thu Thảo.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân chia sẻ khoảnh khắc nhận được bó hoa cưới từ bạn thân Thu Thảo. Cô chú thích đơn giản: 'Bắt được bó hoa rồi'. Trên trang cá nhân, nhiều người bạn và fan gửi lời chúc mong Ngọc Hân sớm kết hôn.

Trước đó, một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà Nội gây chú ý khi đăng tấm ảnh cưới của Hoa hậu Việt Nam 2010. Trả lời về thông tin sắp lập gia đình, Ngọc Hân giữ im lặng. Động thái này khiến cư dân mạng phỏng đoán ngày cưới của người đẹp sinh năm 1989 không còn xa.

 

Ngọc Hân hạnh phúc khi đón được hoa cưới từ Thu Thảo. Ảnh: FBNV.

Đặng Thu Thảo và Đặng Ngọc Hân là hai hoa hậu thân thiết trong những năm qua. Chia sẻ về tình bạn kín tiếng này, Ngọc Hân gọi đó là nhân duyên giữa hai người phụ nữ cùng họ Đặng.

Ngọc Hân kể: 'Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi'.

 

Ngọc Hân là phù dâu trong ngày cưới Thu Thảo. Ảnh: Bá Ngọc.

Hai người không có thời gian gặp gỡ thường xuyên vì khoảng cách địa lý. Số lần họ gặp mặt chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng Ngọc Hân tự hào khi cô luôn có mặt trong giờ phút quan trọng của Thu Thảo. 

'Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy. Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng… Và hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng'.

 

Ngọc Hân và Thu Thảo là chị em thân thiết, cùng kiệm lời và không thích ồn ào showbiz.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi