Đặng Thu Thảo 

Tên thật: Đặng Thu Thảo

Năm sinh: 1991

Cao 1m73, nặng 49kg. Số đo 3 vòng: 83-60-90

Hoa hậu Việt Nam 2012.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012, Thu Thảo đã sở hữu danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2012 và hiện tại cô đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô, Cần Thơ.

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ tiệc cưới, Hoa hậu Thu Thảo gửi thiệp từ chối khéo phóng viên

Hoa hậu Việt Nam 2012 muốn có một không gian riêng tư bên người thân, bạn bè và mong nhận được sự thông cảm từ phóng viên tác nghiệp.

Tối nay, tiệc cưới chính thức của Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM. Buổi tiệc được thắt chặt an ninh. Gia đình cô dâu, chú rể muốn có không gian riêng tư.

Ngay trước giờ G, Thu Thảo bất ngờ gửi mỗi phóng viên một tấm thiệp thay cho lời cảm ơn cũng như lời cảm thông, từ chối khéo về việc tác nghiệp trong tiệc cưới.

Nguyên văn lời chia sẻ của hoa hậu Thu Thảo: 'Chân thành cảm ơn các anh/chị phóng viên đã đến chia sẻ, đưa tin về ngày vui của Thu Thảo và anh Tín hôm nay. Thảo rất trân quý tình cảm của và sự quan tâm của các anh/chị đã dành cho, nhưng Thu Thảo cũng mong nhận được sự thông cảm từ các anh/chị vì gia đình muốn dành tiêng không gian riêng tư cho bạn bè và người thân hai bên nên thương mong các anh/chị sẽ thông cảm và không tác nghiệp trong tiệc cưới. Thảo xin cảm ơn rất nhiều. Trân trọng!'.

 

Tấm thiệp hoa hậu Thu Thảo gửi tới phóng viên trước tiệc cưới

Hành động của Hoa hậu Thu Thảo tuy nhỏ nhưng ẩn sâu trong đó là sự tinh tế, lịch sự mà chưa một nghệ sĩ nào thực hiện được.

Tuy nhiên, dù 'Hoa hậu của các hoa hậu' đã từ chối khéo nhưng rất nhiều phóng viên vẫn chờ bên ngoài với mong muốn được ngắm Thu Thảo diện bộ váy cưới rạng rỡ bước vào lễ đường.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi